Dự án Feliz Homes được VietinBank Tràng An cho vay lãi suất ưu đãi 0%

Ngân hàng cho vay dự án chung cư Feliz Homes

Ngày 2/11/2020 tại Hà Nội, VietinBank Tràng An và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại KLB (Công ty KLB) ký kết Hợp đồng hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua căn hộ Dự án chung cư Feliz Homes.

Theo đó, VietinBank Tràng An kết hợp với Công ty KLB cung cấp sản phẩm cho vay ưu đãi khác biệt dành cho các khách hàng khi mua căn hộ trong dự án Feliz Homes với lãi suất 0%, thời gian phê duyệt nhanh. Hạn mức dành cho khách hàng vay là 75% giá trị căn hộ Dự án Feliz Homes, thời gian vay kéo dài lên đến 25 năm. Với ưu đãi này, khách hàng không phải trả phần lãi suất phát sinh và có ngay cơ hội an cư lý tưởng cho gia đình.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc VietinBank Tràng An và ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch HĐQT Công ty KLB ký kết Hợp đồng hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua căn hộ tại Dự án Feliz Homes

Dự án Feliz Homes tọa lạc tại đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, có tổng diện tích là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế với 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng số 1.248 căn hộ cao cấp, trong đó có 3 tầng hầm được dùng làm bãi gửi xe, đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân trong tòa nhà. Tầng 1 là khu tổ hợp trung tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym… Ngoài ra, Dự án Feliz Homes cũng có đầy đủ tiện ích dành cho trẻ em như: Sân chơi, khu trò chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với thiết kế sang trọng, chuẩn Resort, mang lại không gian sống xanh với công viên 4.000m2… Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty KLB, Licogi 13 FC là đơn vị thi công và do Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án xây dựng CMAXX là đơn vị giám sát.

VietinBank Tràng An là một trong những chi nhánh hiện đại của VietinBank với không gian giao dịch đẳng cấp, đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động. Bên cạnh đó, VietinBank Tràng An còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các gói tài trợ ưu đãi cho khách hàng mua nhà dự án. Việc ký kết giữa VietinBank Tràng An và Công ty KLB giúp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và các bên tham gia. Đồng thời khẳng định hướng đi đúng đắn của Ban Giám đốc Chi nhánh trong chiến lược đẩy mạnh hợp tác liên kết để thúc đẩy kinh doanh bán lẻ, tạo nguồn tăng trưởng dư nợ cho Chi nhánh.

Dự án Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm