Công ty cổ phần KLB – Chủ đầu tư dự án Feliz Homes

Công ty Cổ phần KLB – Chủ đầu tư dự án Feliz Homes

Thành lập năm 2009

Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty cổ phần KLB là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án khu đô thị và nhà ở. Công ty hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án lớn tại thủ đô Hà Nội (như dự án chung cư Feliz Homes) và thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua một năm 2020 nhiều biến động, ngành bất động sản đang chuyển mình mạnh mẽ, sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty khiến cho thị trường ngày càng thêm sôi động. KLB đã cố gắng không ngừng để vươn lên bằng sự uy tín và trách nhiệm. Bên cạnh đó là tinh thần không ngừng đổi mới và tạo dựng lòng tin từ đối tác và khách hàng, đồng thời tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng và bền vững.

Lịch sử hình thành và phát triển của KLB

Bắt nguồn từ tâm huyết của ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch KLB – một người con đất Việt có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại Châu Âu, luôn luôn khắc khoải được đóng góp một phần dù nhỏ bé cho quê hương đất nước. Thành lập từ năm 2009, công ty Cổ phần KLB đã trải qua hơn một thập niên hình thành và phát triển.

KLB chưa phải là một công ty có chiều dài lịch sử lâu đời. Tuy nhiên với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Công ty đã có cho mình những thành tựu và gây được nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn và kinh nghiệm dày dặn cùng sự chuyên nghiệp trong công tác. Công ty đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án đô thị và nhà ở.

Tầm nhìn:

 • KLB luôn hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Đồng thời, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của một xã hội nhân ái.
 • Với trí tuệ và tầm nhìn chiến lược cùng những kiến thức và trải nghiệm quý báu, Chủ tịch KLB đã xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, KLB không ngừng nỗ lực để cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, trở thành một nhà đầu tư uy tín, một đối tác đáng tin cậy trên thị trường trong các lĩnh vực: Bất động sản, Dịch vụ du lịch, Thương mại, Fitness & yoga…

Sứ mệnh:

 • Với mong muốn mang đến giá trị cốt lõi là “Sáng tạo – Uy tín – Tôn trọng – Chuyên nghiệp”, KLB đã và đang mang đến cho cư dân đô thị một không gian sống trong lành và tự nhiên, không chỉ hiện đại về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, môi trường thân thiện mà còn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Mặt khác, công ty sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào và ổn định, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, sáng tạo đã làm nên một nét văn hóa riêng chỉ có tại KLB.

Các lĩnh vực hoạt động:

 KLB đã dần khẳng định là một thương hiệu nhà đầu tư và xây dựng uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm như:

 • Bất động sản:

+ Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của Công ty Cổ phần KLB. KLB đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản vững mạnh và uy tín trên thị trường Việt Nam với các loại hình: Bất động sản nhà ở, văn phòng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản khu công nghiệp.
+ Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty đang tích cực triển khai những dự án mới, trong đó, phương thức M&A chính là cách để KLB mở rộng danh mục dự án nhằm rút ngắn thời gian phát triển.

 • Thương mại:

+ Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh thương mại bán lẻ tại Châu Âu, với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được qua nhiều năm, KLB tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này trên thị trường Việt Nam với mục tiêu ban đầu là hỗ trợ tích cực cho hoạt động cốt lõi của công ty là bất động sản.
+ Trong những năm tới đây, KLB sẽ tập trung phát triển và mở rộng hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… uy tín tại Việt Nam.

 • Chăm sóc sức khỏe:

+ Năm 2017, Công ty KLB chính thức mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khởi đầu là Trung tâm Tepfit Fitness & Yoga Center tại tòa nhà Happy Star Long Biên, Hà Nội.
+ Tepfit Fitness & Yoga Center chứa đựng tâm huyết của KLB với mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân một địa chỉ tập luyện, nâng cao sức khỏe đáng tin cậy. Với diện tích gần 1.000m2, Tepfit Fitness & Yoga Center được thiết kế độc đáo trên khu đất hình kim cương thể hiện mong ước sẽ mang lại sức khỏe, tài vận và sinh khí cho hội viên.
+ Trong suốt 3 năm hoạt động, Tepfit Fitness & Yoga Center luôn nằm trong top những trung tâm Gym, Yoga được yêu thích nhất tại thủ đô Hà Nội.
+ Ngoài ra, KLB dự kiến sẽ mở rộng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên, tập dưỡng sinh, massage, bấm huyệt…

Sau đây là dự án nổi bật nhất mà KLB đang triển khai vào cuối năm 2020:

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

 • Tên dự án: Feliz Homes
 • Chủ đầu tư dự án Feliz Homes: Công ty CP KLB
 • Vị trí: Khu đô thị Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai,   TP Hà Nội
 • Diện tích khu đất: 2,1 ha
 • Mật độ xây dựng: 34,6%
 • Quy mô dự án gồm: 3 tầng hầm (CT1A – CT1B thông nhau); 1 tầng khối đế trung tâm thương mại và 24 – 26 tầng căn hộ cao cấp
 • Số lượng căn hộ : 1248 căn
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
 • Khởi công: Quý IV/2020
 • Bàn giao: CT1A 6 CT1B: Quý II/2022; CT2: Quý IV/2022

Phối cảnh dự án Chung cư cao cấp Feliz Homes Hoàng Mai