Tiến độ nhà mẫu và văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes

Tiến độ nhà mẫu và văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes

Dự án chung cư Feliz Homes được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần KLB, đây hiện là dự án đẹp nhất khu vực quận Hoàng Mai theo nhiều chuyên gia và cư dân quanh vùng đánh giá. Được kiến tạo như một resort nhiệt đới xanh mát ngay giữa lòng nội đô ồn ào, khói bụi, Feliz Homes dành tới 80% diện tích cho không gian xanh, tiện ích và hạ tầng giao thông.

Dự án Feliz Homes gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 -27 tầng, mang tên theo chủ đề của từng tòa tháp: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower.

Ngay tại thời điểm cuối năm 2020, chủ đầu tư đã cho mở bán giai đoạn 1 tòa tháp Tropical có các căn hộ diện tích đa dạng 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ và giá cực hợp lý. Những khách hàng và nhà đầu tư thông minh đã nhanh chóng chọn được căn hộ phù hợp với view cực đẹp, hiện bảng hàng vẫn đang được mở và chỉ còn số lượng căn rất ít.

Đồng thời, văn phòng bán hàng và nhà mẫu cũng đang được gấp rút hoàn thiện, dự kiến sau kì nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, khách hàng đã có thể vào tham quan văn phòng bán hàng cũng như chiêm ngưỡng sa bàn của dự án được đặt tại đây.

Bên ngoài văn phòng bán hàng

Thi công bên trong văn phòng bán hàng cũng đang dần hoàn thiện

Sa bàn dự án Feliz Homes

Có thể bạn quan tâm