Dự án Khu đô thị sinh thái Xuân Cầu Văn Giang

Khu đô thị nhà vườn sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng Xuân Cầu, Văn Giang nằm tại vùng bãi ngoài đê sông Hồng, thuộc địa phận huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tuy không thuộc địa phận Hà Nội nhưng chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 15km, khu vực này có lợi thế rất lớn để phát triển khu nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng và khu resort cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho người dân thủ đô và các đô thị lân cận.

HOTLINE: 0974.696.767

Tổng quan dự án

Công ty Xuân Cầu là chủ đầu tư lập quy hoạch chung xây dựng cho 980 ha vùng bãi thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và đã được chấp thuận chủ trương là Chủ đầu tư các dự án thành phần:

  • Khu đô thị nhà vườn sinh thái với quy mô 198 ha tại thị trấn Văn Giang
  • Khu resort nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô 25 ha tại xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Khu đô thị nhà vườn sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng Văn Giang có diện tích 198ha, nằm trong vùng quy hoạch chung vùng bãi phía ngoài đê sông Hồng. Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị cao cấp với các khu biệt thự, nhà vườn có mật độ xây dựng thấp, kiến trúc hiện đại, màu sắc tươi sáng, phù hợp với khu nhà ở sinh thái. Khu chung cư cao tầng được bố trí trải dọc theo chân đê, không che khuất cảnh sắc sông Hồng của khu biệt thự nhà vườn. Các khu cây xanh, vui chơi giải trí và trung tâm công cộng đặt ở giữa khu vừa thuận tiện cho cư dân vừa tạo cảnh quan hài hòa cho khu đô thị sinh thái. Tất cả sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện ích mà vẫn giao hòa với thiên nhiên.

 Tổng diện tích: 198,4ha
– Đất ở: 76,7ha
– Đất công cộng: 12,2ha
– Đất cây xanh mặt nước – khu TDTT: 61,37ha
– Đất giao thông, bãi đỗ xe: 47,21ha
– Đất công trình hạ tầng kỹ thuật: 0,87ha
– Tổng mức đầu tư: gần 10.000 tỷ đồng


    Dự án cùng khu vực