ROYAL RIVER CITY – TỌA ĐỘ DANH GIÁ, NGƯỜI HẢI PHÒNG NÀO CŨNG MUỐN SỞ HỮU

ROYAL RIVER CITY – TỌA ĐỘ DANH GIÁ, NGƯỜI HẢI PHÒNG NÀO CŨNG MUỐN SỞ HỮU

Royal River City không chỉ là tuyệt tác với kiến trúc mang cảm hứng Châu Âu lãng mạn mà còn sở hữu vị trí danh giá, là điểm chạm của nhiều thập kỷ tinh hoa. Dự án với lối thiết kế mỹ lệ, là “ấn chương” đánh dấu lõi nội đô, tọa độ đáng sống bậc nhất Hải Phòng.

Vị trí danh giá hiếm có giữa lõi nội đô phố Cảng

Vị trí danh giá hiếm có giữa lõi nội đô phố Cảng : Tọa lạc tại số 80 Hạ Lý, quận Hồng Bàng – 1 trong 3 quận được mặc định là trung tâm nhất của thành phố Hải Phòng. Là vị trí có 1-0-2 khi sở hữu lợi thế kép: Quận trung tâm – kề bên phố đi bộ Thế Lữ – bộ đôi phố đi bộ bên sông Tam Bạc – Tâm điểm Hải Phòng.

Nhịp sống trung tâm phồn hoa, toạ độ tuyệt mỹ cho mọi hoạt động sinh hoạt

Nhịp sống trung tâm phồn hoa

Nhịp sống trung tâm phồn hoa, toạ độ tuyệt mỹ cho mọi hoạt động sinh hoạt, tiếp cận các tiện ích trung tâm trong bán kính 15 phút đi bộ. Nơi nhịp sống người Hải Phòng trung tâm hiện hữu sống động mỗi ngày.

Ngay giữa lòng dòng thương mại phồn hoa ”trên bến dưới thuyền” năm xưa

Ngay giữa lòng dòng thương mại phồn hoa ”trên bến dưới thuyền” năm xưa, Hạ Lý đã là nơi đi về của những cộng đồng cư dân doanh thương giàu có một thời, tách biệt với chốn kinh doanh đô hội bên kia bờ Tam Bạc.

Chốn sống bình yên, bên sông, sát công viên hiếm có trong lòng phố cổ

Chốn sống bình yên, bên sông, sát công viên hiếm có trong lòng phố cổ: Royal River City, với hơn 9,000 m2 mảng xanh từ 4 công viên cùng 6 tuyến đường hoa bốn mùa khoe sắc, là lựa chọn cho chốn an cư đi về bình yên bên sông, kề phố của một thế hệ người phố Cảng trung tâm,

Đất vàng nội đô, bên dòng chảy Tam Bạc khởi nguồn thịnh vượng của thương cảng Hải Phòng

 

Đất vàng nội đô, bên dòng chảy Tam Bạc khởi nguồn thịnh vượng của thương cảng Hải Phòng, Royal River City là tọa độ ghi dấu ấn vàng son, định danh người phố trung tâm danh giá, góp phần kiến tạo nhịp sống nội đô năng động phát triển.

ROYAL RIVER CITY –  CẢM HỨNG CHÂU ÂU DUY NHẤT TẠI LÕI TRUNG TÂM HẢI PHÒNG

Hotline: 0936-609-396

Có thể bạn quan tâm