ROYAL RIVER CITY – KIẾN TRÚC CẢM HỨNG CHÂU ÂU – KHÔNG GIAN SỐNG HUY HOÀNG BÊN DÒNG TAM BẠC

ROYAL RIVER CITY – KIẾN TRÚC CẢM HỨNG CHÂU ÂU – KHÔNG GIAN SỐNG HUY HOÀNG BÊN DÒNG TAM BẠC

Đưa một góc trời Âu về bên dòng Tam Bạc, Royal River City là bảo tàng lưu giữ nét đẹp trường tồn của kiến trúc Tân cổ điển Pháp và không gian đậm đà chất sống “người Hải Phòng trung tâm”:Sở hữu nét đẹp phương Tây tinh tế, Royal River City đã tái hiện không gian kiến trúc kinh điển Châu Âu qua 124 căn biệt thự liền kề:


Được xây dựng trên quỹ đất vàng rộng 1,8ha khan hiếm còn lại trong lõi nội đô, các căn biệt thự liền kề có dải đất diện tích từ 67-100m2 và mặt tiền rộng 5m, tạo nên điểm nhấn nổi bật giữa trung tâm tinh hoa, là tọa độ lý tưởng về một tổ hợp kiến trúc mang âm hưởng Châu Âu độc đáo, rộng lớn giữa phố Cảng.


Các căn biệt thự liền kề đều được thiết kế 05 tầng có ban công, tầng áp mái thiết kế mái vòm mansard dạng hình thang úp ngược kết hợp mái chóp vòm cổ điển. Lối thiết kế trang nhã, hài hòa đã làm nổi bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế của kiến trúc Tân cổ điển.


Vẻ đẹp của kiến trúc cảm hứng Châu Âu càng thu hút và sắc nét hơn trong không gian cảnh quan độc nhất vô nhị, giao hòa giữa sự lãng mạn và tinh tế phương Tây với một Hải Phòng hào sảng, phóng khoáng và thời thượng:

Không gian nên thơ yên bình bên dòng chảy sông Tam Bạc

Không gian nên thơ yên bình bên dòng chảy sông Tam Bạc và cảnh quan xanh của 04 công viên cận kề đã kết hợp làm nổi bật lên sự tinh tế của kiến trúc vượt thời gian.
06 cung đường tiến vào dự án là 06 tuyến phố hoa nở rực rỡ 4 mùa, nét chấm phá độc tôn trong bức tranh nghệ thuật Royal River City.


Trở về Royal River City là trở về chốn an yên Kề bên Sông – Cạnh Công viên – Gần Phố đi bộ, sống kiêu hãnh bên vẻ đẹp di sản giữa lõi nội đô và tự hào chất người Hải Phòng bên “kiến trúc hoàng gia” Châu Âu tân cổ điển.
—–
ROYAL RIVER CITY –  CẢM HỨNG CHÂU ÂU DUY NHẤT TẠI LÕI TRUNG TÂM HẢI PHÒNG
📍 Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
☎ Hotline: 0936.609.396

Có thể bạn quan tâm