Dự án khu đô thị Ecocity Bắc Giang – CĐT Capital House

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ đô – Capital House đang lên phương án đầu tư quy hoạch và xây dựng, vận hành dự án Khu đô thị EcoCity Bắc Giang. Đây sẽ là một trong những dự án đầu tiên Capital House triển khai ở các tỉnh thành phố ngoài thủ đô Hà Nội, với mong muốn nhân rộng những công trình xanh của mình trên khắp cả nước.

Tổng quan dự án

Dự án Khu đô thị EcoCity Bắc Giang là một trong những dự án đầu tiên Capital House thực hiện tại các tỉnh ngoài thủ đô Hà Nội với mong muốn nhân rộng những công trình xanh của mình trên khắp cả nước.

Capital House mong muốn quy hoạch và phát triển khu đô thị thành một đô thị sinh thái EcoCity với các tiêu chí tổng thể và đồng bộ hướng đến sự phát triển bền vững. Theo đó, chủ đầu tư đưa ra các phương pháp sử dụng năng lượng có thể tái tạo như gió, mặt trời, hạn chế sử dụng tài nguyên không tái tạo được và phát huy các giải pháp bảo tồn năng lượng. Về mặt xã hội, khu đô thị đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về kiến trúc và thiết kế chỗ ở, sinh hoạt cho người dân, ưu tiên các yếu tố xã hội như giáo dục cũng như đáp ứng cao nhất nhu cầu sống, sinh hoạt của nhiều đối tượng khác nhau như người già, trẻ nhỏ, gia đình trẻ…

EcoCity sẽ là dự án đầu tiên tại thành phố Bắc Giang có những phương pháp ứng dụng tiêu chí công trình xanh của thế giới.

Giới thiệu dự án EcoCity Bắc Giang

Tên dự án: EcoCity Bắc Giang

Vị trí: phường Dĩnh Kế và xã Tân Tiến và một phần thuộc địa phận xã Hương Gián, thành phố Bắc Giang

Gần với nhiều tiện ích dịch vụ công, bệnh viện…

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô – Capital House

Quy mô: 125.5 hecta

Tiện ích: trường học, cây xanh, mặt nước, bãi đỗ xe, khu thương mại dịch vụ

Quy hoạch dự án: Khu đất được quy hoạch trên các tuyến đường chính nối các xã, huyện phía Nam vào trung tâm thành phố Bắc Giang như Hương Gián, Lục Nam…

Vị trí dự án

Cập nhật…

Tiện ích dự án

Cập nhật…

Mặt bằng tổng thể

Thiết kế căn hộ

Cập nhật…

Thanh toán theo tiến độ

Cập nhật…

Chính sách bán hàng

Cập nhật…

HOTLINE: 0974.696.767