Lặn biển, tắm khoáng hay “du hí” về miền Tây là 3 trải nghiệm đáng khám phá nhất mùa hè này

Mùa hè đến rồi, đi du lịch thôiii! Rất nhiều trải nghiệm siêu hay ho tại các điểm đến du lịch Việt Nam đang chờ đợi bạn đến khai phá đây!

Hè đến, “mood” du lịch cứ phải gọi là hừng hực trong người. Ngay cả khi bị sếp “dí” deadline sấp mặt thì cũng chỉ muốn mặc kệ rồi “xách ba lô lên và đi”. Thế nhưng, cứ đến khoản “đi đâu, ăn chơi gì” thì lại thấy tụt cảm xúc quá chừng vì chẳng biết chọn nơi đâu là điểm đến lý tưởng. Lên rừng, xuống biển mãi cũng chán. Sapa, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… đi mòn chân rồi. Phải làm sao để thỏa mãn những cuộc vui mùa hè đây? 

Đừng lo lắng vì Việt Nam mình có đến 7749 địa điểm thú vị, mới được khai phá, chỉ là do bạn chưa biết đến thôi! Hãy để mùa hè 2021 thật đáng giá và đáng nhớ với 3 trải nghiệm siêu hay ho dưới đây. 

1. Tắm khoáng 

Chẳng cần bay đến Nhật Bản trải nghiệm tắm Onsen đâu vì ở Việt Nam đã có rồi đây. Xuất hiện từ lâu, khu tắm khoáng Onsen Mandala Kim Bôi nhanh chóng trở thành “hiện tượng nghỉ dưỡng” tại miền Bắc. Du khách sẵn sàng đặt hẹn trước cả tuần để được thả lỏng cơ thể vào một trong ba nguồn khoáng có hàm lượng brom nóng khoáng hóa cao nhất thế giới với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, giữa không gian Nhật thuần chất tuyệt đẹp và những dịch vụ đẳng cấp. Người sắp được trải nghiệm thì háo hức, người còn chưa sắp xếp được kế hoạch đi thì nóng lòng xếp lịch ngay từ bây giờ. Ngay tại đất nước mình cũng có được trải nghiệm tắm Onsen chuẩn Nhật, ngại gì mà không thử? 

2. Lặn biển

Lặn biển từ lâu đã được xem là hoạt động mà những du khách ưa mạo hiểm, khám phá nhất định phải thử qua một lần trong đời. Tin mình đi, chỉ cần một bức hình dưới lòng biển, đảm bảo trang cá nhân của bạn sẽ “sáng” nhất luôn. Dám khai phá một lần phía dưới những bãi biển xanh cát trắng nắng vàng với cả một thế giới sinh vật đại dương phong phú đảm bảo sẽ là trải nghiệm bạn không thể quên. Lên một chuyến cano, trang bị đầy đủ rồi lặn xuống dưới làn nước, đảm bảo khung cảnh trước mắt sẽ không làm bạn thất vọng!

3. Đến miền Tây sông nước

Đi núi đi rừng mãi rồi, sao không thử một lần ghé miền Tây nhỉ? Cái tên miền Tây nom có vẻ là vùng đất xa lạ với không ít người. Tuy vậy, các tỉnh, thành phố ở đây đều có những trải nghiệm hết sức độc đáo, rất đáng là nơi để bạn ghé thăm. Gần đây, rất nhiều travel blogger lựa chọn trải nghiệm và khai phá những điều lý thú ở miền Tây, cụ thể là ở Cần Thơ và Cà Mau. Cùng ngắm loạt ảnh dưới đây để có cảm hứng đi khám phá miền Tây ngay nè: 

Quan trọng nhất là không chỉ đi du lịch một lần, hãy đi nhiều lần

Mỗi điểm đến trên dải đất hình chữ S đều có vô số điều thú vị hay ho mà trong 1 lần du lịch chưa chắc bạn đã trải nghiệm được hết. Vì vậy, đừng ngại đi du lịch nhiều lần bởi mỗi lần chúng ta xách balo lên, dù là vùng đất quen thuộc hay mới lạ thì cũng mang lại cho ta những cảm xúc khác nhau. Dám khai phá, dám sống trội, đi du lịch theo cách của riêng mình bạn sẽ nhận ra cuộc sống tuyệt vời hơn mình nghĩ đó! 

Có thể bạn quan tâm