Mở bán đất biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải Vĩnh Phúc

Công ty cổ phần Vinaconex6 làm Chủ đầu tư dự án với tổng mức đầu tư trên 135,97 tỷ đồng. Dự án gồm các hạng mục chính: 153 biệt thự nhà vườn, tổ hợp khách sạn nhà hàng cùng các dịch vụ vui chơi, hệ thống dịch vụ và cơ sở hạ tầng gồm: trường học, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, công viên, khu thể thao, khu bảo tồn thiên nhiên. Dự án biệt thự Nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng vì có cảnh quan thiên nhiên sinh thái đẹp và khí hậu trong lành.

Tổng quan dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Dự án:            Biệt thự Nhà vườn Vinaconex 6 – Đại Lải

Chủ đầu tư:   Công ty Cổ phần Vinaconex 6

Địa điểm:       Xã Ngọc Thanh – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Quy mô dự án :              11,84ha

Tổng mức đầu tư :        135,97 tỷ đồng

Hình thức đầu tư :         Đầu tư mới

Chủ đầu tư :                   Công ty CP Vinaconex6

Quản lý thực hiện DA : Công ty CP Vinaconex6

Tư vấn thiết kế :             Công ty CP tư vấn xây dựng Vinaconex – Vinaconsult

Vị trí dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Khu vực lập dự án Khu biệt thự, Nhà vườn Vinaconex 6 – Đại Lải tại xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích khoảng 13,5ha trong đó 11,84ha được phép xây dựng công trình, còn lại là diện tích hành lang an toàn và tổng quy hoạch, được giới hạn bởi :

+ Phía Bắc giáp với khu tái định cư Ngọc Thanh

+ Phía đông giáp với Xóm Chung

+ Phía Nam giáp với Miễu Gô

+ Phía Tây giáp với trụ sở UBND xã Ngọc Thanh, Xuân Hòa.

Tiện ích dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Vinaconex Đại Lải Resort là một trong số ít các khu du lịch nghỉ dưỡng có diện tích cây xanh và các công trình thiên nhiên chiếm tới hơn một nửa tổng diện tích tổng thể của toàn bộ công trình. Cụ thể, Đại Lải có 60% diện tích dành cho các công trình thiên nhiên công cộng như quảng trường đá và nước, công viên tre, hồ Đại Lải điều hòa, đồi cỏ land-art hay thảm hoa màu. 

Tại đây có các phòng lưu trú theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế, bể bơi bốn mùa, nhà hàng phục vụ đồ ăn Á – Âu sang trọng, khu karaoke, khu vực vui chơi giải trí,… 

Bên cạnh đó, ngay trong khuôn viên resort là khu hồ điều hòa nhân tạo Đại Lải, với diện tích bề mặt lên tới 525 ha. Tổng lượng nước mà hồ lưu chứa có thể lên tới 26,4 triệu m3 nước. Xung quanh khu vực hồ là một hệ thống thảm thực vật gồm cỏ và rừng có diện tích rộng tới 9.000 ha. Đây là không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tạm rời xa những bí bách, ồn ào, xô bồ của cuộc sống đô thị bụi bặm.

Hồ Đại Lải – hồ điều hòa có diện tích bề mặt lên tới 525 ha

Về địa điểm vui chơi, Đại Lải có rất nhiều những hoạt động thể thao giải trí, hứa hẹn đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái trong dịp cuối tuần. Với diện tích khu tổ hợp rộng lớn, với non xanh nước biếc, sơn cảnh hữu tình, bạn và người thân hoàn toàn có thể cùng nhau khám phá khuôn viên khu nghỉ dưỡng bằng xe đạp (trên đường bộ), hoặc bằng cano, kayak (trên đường thủy). Resort có dịch vụ cho thuê xe đạp, cano và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám phá của khách du lịch.

Mặt bằng tổng thể Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Cập nhật

Thiết kế căn hộ Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Cập nhật

Thanh toán theo tiến độ Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Cập nhật

Chính sách bán hàng Biệt thự nghỉ dưỡng Vinaconex 6 Đại Lải

Cập nhật