Dự án căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Theo Kế hoạch phát triển nhà ở thương mại TP Đà Nẵng giai đoạn 2021 – 2025, trên địa bàn quận Sơn Trà sẽ triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp có vốn đầu tư lớn.

Dự án Khu tổ hợp văn phòng cho thuê, khách sạn và chung cư Redstar do CTCP Sao Đỏ làm chủ đầu tư trên diện tích 1,24 ha. Dự án có tổng mức đầu tư 1.056 tỷ đồng, cung cấp 670 căn chung cư cao cấp.

Tổng quan dự án Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Thể Loại : Khu phức hợp gồm văn phòng cho thuê, khách sạn, căn hộ chung cư và trung tâm thương mại
Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng – Đường Lê Minh Trung, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng
Quy Mô: 1.23ha (12.363,9 m²)
Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Sao Đỏ Đà Nẵng
Tư Vấn Thiết Kế: OasisConcept

Vị trí dự án Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Dự án Redstar Đà Nẵng tọa lạc tại giao lộ giữa đường Phạm Văn Đồng và Lê Minh Trung, cách bãi biển 500m, cách cầu Rồng 1km, cách Trung tâm 2km. Từ Redstar có thể dễ dàng kết nối đến bến xe, sân bay, trung tâm thành phố và địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng, Bà Nà Hill…

Tiện ích dự án Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Tiện ích đi kèm như: skybar, nhà hàng, cà phê, gym, spa, nhà trẻ, hồ bơi vô cực….

Skybar trên tầng thượng (tầng 34) với tầm nhìn 360 độ sẽ mang đến cho du khách một cái nhìn toàn cảnh thành phố. Cùng với 15 000 m2 sàn thương mại sang trọng ở khối đế sẽ biến nơi này trở thành một điểm đến không chỉ thu hút du khách tại khách sạn và cư dân trong chung cư mà còn cả người dân trong thành phố.

Mặt bằng tổng thể Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Redstar là một khu đất hỗn hợp đa chức năng, một tổ hợp của văn phòng cho thuê, 300 phòng khách sạn 4 sao và khoảng 700 căn hộ chung cư cao cấp cùng các 

Công trình gồm 1 khối đế và 3 khối tháp với mặt tiền sử dụng các đường phân vị đứng và phân vị ngang đơn giản mạnh mẽ, thỉnh thoảng có những đoạn cong nhẹ để giảm cảm giác cứng nhắc. Vật liệu bê tông trắng xám và kính là chủ đạo tạo cảm giác đặc rộng đan xen và các mảng cây xanh xen kẽ làm dịu bớt nắng nóng.  

Thiết kế căn hộ Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Các căn hộ và phòng khách sạn đều được thiết kế với nội thất sang trọng và có tầm nhìn mở rộng ra biển, ra sông và trung tâm Đà Nẵng. 

Thanh toán theo tiến độ Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Cập nhật

Chính sách bán hàng Căn hộ Redstar Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Cập nhật