Chung cư Feliz Homes – Kênh đầu tư an toàn hơn vàng và chứng khoán

Năm 2021 đã chứng kiến nhiều sự biến động khó lường của thị trường, trong bối cảnh đầu tư vàng hay chứng khoán đều đều tiềm ẩn nhiều rủi ro thì bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư lâu dài an toàn nhất hiện nay. Trong đó, chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang là dự án được giới đầu tư đánh giá cao bởi được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với quy hoạch trung tâm bài bản và pháp lý minh bạch.

Kênh đầu tư an toàn, không ưu tiên lướt sóng – Chung cư Feliz Homes

Dù được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay, tuy nhiên không phải cư đầu tư vào bất động sản là sẽ chắc thắng. Đầu năm 2021, trong cơn “sốt đất” bùng phát tại Hà Nội, bên cạnh những nhà đầu tư thành công cũng có những nhà đầu tư “mất sạch” do chạy theo phong trào, tâm lý đám đông, đầu tư lướt sóng không thành công.

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai trở thành “miền đất hứa” của các nhà đầu tư nội đô

Trong khi thị trường đang phải chịu nhiều tác động khó lường, yếu tố “thắng – thua” trong đầu tư sẽ được sàng lọc dựa trên sự sáng suốt và tầm nhìn chiến lược của các nhà đầu tư. Cùng với đó, việc lựa chọn dịch chuyển dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư an toàn trong cả ngắn, trung và dài hạn như tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai sẽ là lựa chọn đầu tư hiệu quả hơn.

Một dự án muốn nắm chắc sự thành công đầu tiên phải có một chủ đầu tư uy tín. Dự án chung cư Feliz Homes được đầu tư bởi một trong những cái tên đình đám trên thị trường Hoàng Mai với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, pháp lý hoàn thiện minh bạch cùng vị trí đẹp, quy hoạch hạ tầng hiện đại. Đây cũng là một trong những yếu tố chính giúp cho Feliz Homes Hoàng Mai nhanh chóng được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Trong bối cảnh hầu như tất cả các kênh đầu tư quen thuộc đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hiện nay thì bất động sản vẫn là “kênh trú ẩn” an toàn của dòng vốn đầu tư bởi sức đề kháng tốt trước các biến động khó lường của thị trường và khả năng sinh lời hiệu quả. Điều này được thể hiện rõ khi thị trường bất động sản đang ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong những tháng đầu năm 2021. Trong đó, tại khu vực trung tâm Hà Nội, chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang được đánh giá là sản dự án có tính thanh khoản cao với tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay

Lựa chọn kênh đầu tư trong thời kỳ BĐS “sốt nóng” cần rất cẩn trọng

Dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế ở cả Việt Nam và toàn cầu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Covid 19 chính là một “phép thử” khả hiệu quả để các nhà đầu tư đánh giá được ưu và nhược điểm của các kênh đầu tư và đưa ra được quyết định đúng đắn.

Bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay

Nếu như trước đây, vang luon là một trong những kênh trú ẩn an toàn nhất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thì trong suốt những tháng đầu năm 2021, kênh đầu tư này đã bộc lộ nhược điểm rõ ràng với nhiều biến động và rủi ro. Hiện nay, giá vàng tại Việt Nam đang cao hơn thế giới từ 6 triệu đến 6 triệu / lượng.

Giá vàng trong nước leo thang bất thường sẽ mang tới nhiều rủi ro cho nhà đầu tư bởi theo quy luật tất yếu thì giá vàng trong ngắn hạn thông thường không thể duy trì ở mức cao. Nếu so sánh với thị trường vàng, bất động sản hiện đang được đánh giá là kênh trú ẩn an toàn hơn với nhiều dự án uy tín như Feliz Homes Hoàng Mai.

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes mang tới thị trường Hoàng Mai những sản phẩm căn hộ cao cấp bậc nhất thị trường. Dự án gồm 3 tòa tháp chung cư cao cấp với thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp được quy hoạch bài bản. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ pháp lý và đi vào thi công, hứa hẹn sẽ mang tới thị trường những sản phẩm tốt nhất trong thời gian tới.

Tương tự với thị trường vàng, kênh đầu tư chứng khoán cũng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Theo ghi nhận tại thời điểm tăng trước GDP của Việt Nam đạt 2.9% trong năm 2020, thị trường chứng khoán vẫn đạt mức tăng điểm cao, thể hiện kênh đầu tư này không hề tăng trưởng dựa trên cơ sở kinh tế chắc chắn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Trong khi đó, gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được xem là khoản đầu tư “ăn chắc mặc bền” nhất trong mọi hoàn cảnh cũng ghi nhận sự sụt giảm lãi suất thêm 5% lãi suất gửi tiết kiệm so với trước tết Nguyên Đán, đạt mức thấp nhất trong vòng 0.5 hơn 1 thập kỷ qua.

Đương nhiên việc thua lỗ khi lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng là điều gần như không thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu nhìn vào sự tăng trưởng tích cực của thị trường bất động sản trong năm 2021 với những dự án tiềm năng như Feliz Homes Hoàng Mai trong thì đây rõ ràng là sự lựa chọn lý tưởng hơn cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro, Feliz Homes Hoàng Mai chính là lựa chọn đầu tư lý tưởng nhất tại thời điểm hiện tại.

>>>Tham khảo thêm bài viết: Ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ 4 ngủ dự án Feliz Homes

Có thể bạn quan tâm