Vị trí dự án FLC Phú Quốc

Vị trí dự án FLC Phú Quốc

Tập đoàn FLC vừa lên kế hoạch thực hiện một dự án khủng tại thành phố đảo Phú Quốc xinh đẹp. FLC Phú Quốc cũng là dự án nghỉ dưỡng biển đảo đầu tiên với quy mô lớn nhất của FLC tại Đảo Ngọc.

Từ tháng 12 năm 2020, Phú Quốc đã chính thức trở thành Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Thành phố Phú Quốc được biết đến là vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, kết nối vô cùng thuận tiện đến Hà Nội, Hồ Chí Minh,  Phnom Penh (Campuchia), Singapore, Kuala Lumpur (Malaysia)… Với đường bờ biển dài tới 150km, sở hữu bờ cát trắng mịn cùng thời tiết lý tưởng, mát mẻ quanh năm với nhiệt độ trung bình 28 độ C và có tới 300 ngày nắng/năm, Phú Quốc đã trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” của cả du khách trong và ngoài nước trong hành trình khám phá thiên nhiên Việt Nam.

Phú Quốc không chỉ là điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam và cả các du khách quốc tế khi đặt chân đến nước ta đều nhất định phải ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này.

Các chuyến bay kết nối đến Phú Quốc vô cùng thuận tiện và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa các đường bay từ nhiều quốc gia kết nối đến Phú Quốc.

Dự án FLC Phú Quốc sở hữu 4 bãi biển tuyệt đẹp

Với quy mô tổng diện tích của dự án lên tới 577 ha, FLC Phú Quốc tọa lạc tại bãi Vòng (559,6 ha), khu phức hợp Bãi Trường, Sân bay cũ (83 ha), Bãi Rạch Tràm (102 ha), Bãi Dài (37 ha). Khu nghỉ dưỡng ôm trọn vẹn 4 bãi biển xinh đẹp nhất Đảo Ngọc, một điều mà chưa từng có “ông lớn” nào làm được trước đây.

Kết nối giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại trung tâm vùng biển Phú Quốc, dự án FLC Phú Quốc có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, hay các danh tham thắng cảnh nổi tiếng khác tại Phú Quốc, Kiên Giang… điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để khu du lịch thu hút du khách dừng chân nghỉ dưỡng, tham quan và khám phá văn hóa nơi đây.

Vị trí tôn lên thiết kế

FLC Phú Quốc chiếm giữ vị trí trung tâm đắc địa tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, vị trí đẹp hiếm có là nguồn cảm hứng bất tận để các kiến trúc sư tài hoa thỏa sức sáng tạo. Thừa kế những thành công từ các dự án trước đây, FLC Group tự tin sẽ tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm với thiết kế tuyệt mỹ, thu hút giới đầu tư và khách du lịch.

Đây chắc chắn sẽ là siêu dự án lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.