Vị trí dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Vị trí dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Dolce Penisola Quảng Bình được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng phục hiện ánh hoàng kim vương giả mang phong cách Paris thời thượng. Được thiết kế với những đường nét tinh xảo, không gian lộng lẫy, dự án được ví như kinh đô nghỉ dưỡng giữa lòng Quảng Bình. Chủ đầu tư Onsen Fuji đã kiến tạo 2 toà tháp căn hộ cao tầng với vẻ đẹp lung linh tạo nên một tuyệt tác vượt thời gian. Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư không thể nào bỏ qua tại thị trường Quảng Bình.

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Dự án nằm ngay mặt biển Quảng Bình, bên dòng sông Nhật Lệ xinh đẹp, tiệm cận các trục đường giao thông lớn của thành phố, giúp du khách dễ dàng kết nối đến mọi khu vực sầm uất bậc nhất và các khu du lịch nổi tiếng tại đây.

Với những ưu điểm sẵn có về vị trí, Dolce Penisola Quảng Bình được thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp sẵn có xung quanh, mang lại cho du khách kỳ nghỉ hấp dẫn tiện nghi…

Dự án ở ngay tại nơi sở hữu bờ biến dài ấn tượng với những dải cát trắng mềm mịn, nước trong xanh, khí hậu nhiệt đới chan hòa, cùng mạng lưới kết nối hơn 50 điểm tham quan phong phú của Quảng Bình.

Kế cận 2 sân Golf 18 hố, cầu Nhật Lệ II, đối diện Công viên biền Trung tâm.

  • 4km đến Sun Spa Resort Quảng Bình, Cầu Nhật Lệ
  • 5km đến trung tâm TP. Đồng Hới
  • 8km đến ga Đồng Hới
  • 2km đến sân bay Đồng Hới
  • 15km đến tổ hợp nghi dưỡng FLC Quảng Bình
  • Thuận tiện di chuyển đến Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Thiên Đường…

 Với vị trí đẹp nhất bên dòng Nhật Lệ và bãi biển Bảo Minh, condotel Dolce Penisola là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Bình.