Tập đoàn BRG – Sứ mệnh đưa tiêu chuẩn khách sạn 5 sao vào từng căn hộ

BRG DIAMOND RESIDENCE – KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tập đoàn BRG hợp tác bình đẳng, cùng đồng hành với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu như Marriott, Hilton, Intercontinental và Four Seasons để phát triển và vận hành hệ thống khách sạn quốc tế cùng các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước.
Cùng với việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn BRG luôn được lựa chọn để phục vụ lãnh đạo các cường quốc trên thế giới tham dự các sự kiện ngoại giao lịch sử tại Việt Nam.
Nhờ kinh nghiệm đạt được trong quá trình hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài, trình độ nhân sự của BRG trong lĩnh vực này ngày càng được nâng cao, tiệm cận chất lượng dịch vụ của các khách sạn hàng đầu thế giới, phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm.
Được ấp ủ bằng tất cả tâm huyết của Ban lãnh đạo Tập đoàn BRG trong suốt nhiều năm học hỏi và chiêm nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, những dự án dòng thương hiệu BRG ra đời như một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu cho chuỗi kiệt tác kiến trúc mới sắp xuất hiện tại Việt Nam.
Song hành cùng những công trình mới mang tính biểu tượng, tuyên ngôn “Đưa tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế vào từng căn hộ” giờ đây đã trở thành sứ mệnh quan trọng từ Tập đoàn BRG. Đó là những công trình hội đủ mọi tiêu chí của giới tinh hoa:
  • Vị trí trung tâm của trung tâm, trường tồn cùng thời gian
  • Thiết kế đẳng cấp, tinh tế với những hành lang rộng rãi, đầy thẩm mỹ và sang trọng
  • Diện tích căn hộ tiêu chuẩn phòng Tổng thống.
  • Chiều cao trần sàn tiêu chuẩn dinh thự
  • Tất cả các căn hộ đều có phòng đa năng, có thể được sử dụng làm phòng trưng bày những món đồ xa xỉ, hay phòng thưởng thức xì gà, rượu vang, …
  • Căn bếp theo tiêu chuẩn Singapore thoáng đãng
  • Phòng tắm độc đáo kề sát khung cửa, sở hữu view thành phố từ trên cao
  • Ban công rộng lớn như một khu vườn
  • Không gian sống riêng tư và đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm thực sự mới mẻ và khác biệt cho khách hàng.

Cùng đón chờ những công trình mới, chăm sóc và nuôi dưỡng những giấc mơ về một căn hộ chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế từ Tập đoàn BRG từ ngay hôm nay!
————————————————

Có thể bạn quan tâm