Chính sách linh hoạt, Feliz Homes mang tới cơ hội sở hữu nhà cho khách hàng trẻ

Đối với nhiều người trẻ, việc sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời. Giờ đây, không cần phải chờ đến khi tích góp đủ tiền, khách hàng vẫn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án Feliz Homes và thanh toán giá trị căn hộ của mình theo hình thức trả góp. Với chính sách bán hàng hiệu quả, dự án mở ra cơ hội sở hữu nhà hấp dẫn cho các khách hàng trẻ.

Dự án chung cư Feliz Homes – cơ hội sở hữu nhà cho khách hàng trẻ

Sở hữu một căn hộ tại dự án Feliz Homes sẽ mang tới cho khách hàng trẻ rất nhiều lợi ích thiết thực, mà lợi ích thấy rõ nhất chính là tâm lý thoải mái và tự tin khi có được ngôi nhà của mình. Cùng với đó, căn hộ cũng là tài sản bền vững để lại cho con cháu sau này, vừa là động lực để người trẻ phát triển trong tương lai.

Việc sở hữu một căn hộ tại dự án Feliz Homes sẽ mang tới cho khách hàng trẻ nhiều lợi ích thiết thực

Có thể nói, việc sở hữu một căn hộ Feliz Homes cũng giống như một tạo nên một khoản tiết kiệm hoặc đầu tư chắc chắn cho khách hàng trẻ. Đối với những người chưa biết cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý thì ngôi nhà chính là yếu tố giúp họ thay đổi. Khi mua trả góp các căn hộ tại dự án Feliz Homes, người mua sẽ phải tự biết cách cân đối tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn mà vẫn đảm bảo được chi phí sinh hoạt hàng tháng cho bản thân và gia đình.

Có thể nói, việc sở hữu một căn hộ chung cư Feliz Homes không có nghĩa là tài sản ròng của người mua sẽ tăng lên. Thay vào đó, người mua sẽ phải có trách nhiệm hơn về vấn đề tài chính. Điều này sẽ giúp khách hàng trẻ biết cân đối tài chính cho bản thân hiệu quả hơn và xây dựng một tương lai thịnh vượng. dự án Feliz Homes được đánh giá là dự án có mức giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Tọa lạc tại trái tim của phường Hoàng Văn Thụ, dự án sở hữu liên kết vùng thuận tiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của mọi đối tượng khách hàng.

Dự án mang tới cho khách hàng nhiều loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó, phần lớn mặt bằng Feliz Homes được sử dụng để phát triển hàng loạt tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân tốt nhất.

Với chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ mua trả góp hiệu quả cùng với bảng giá hợp lý, dự án Feliz Homes mở ra cơ hội sở hữu nhà hấp dẫn cho khách hàng ngay khi còn trẻ.

Tại sao người trẻ không nên gửi tiết kiệm mà nên mua nhà trả góp?

Người Việt từ xưa đến nay đều đề cao tư tưởng “an cư lạc nghiệp”, cố gắng tích góp đủ tiền mới bắt đầu nghĩ đến việc mua nhà. Một ngôi nhà riêng chính là nền tảng để tốt nhất để người trẻ phát triển sự nghiệp và ổn định tương lai của mình. Bởi vậy, liệu nên mua nhà trả góp hay nên tích góp đủ tiền mới mua nhà vẫn là câu hỏi mà nhiều người trẻ đặt ra cho bản thân.

Thay vì tiết kiệm, mua nhà trả góp vẫn là lựa chọn tốt hơn cho khách hàng trẻ

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn được nhiều người trẻ lựa chọn để an cư và phát triển sự nghiệp. Nếu xét trên thực thế, trung bình sau khoảng từ 5 đến 7 năm đi làm, kết hôn và có con thì việc sở hữu một ngôi nhà riêng cho bản thân và gia đình là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nhà vào lúc còn trẻ. Do vậy, việc sở hữu một căn hộ dưới hình thức mua nhà trả góp như các sản phẩm tại dự án Feliz Homes là điều nên làm.

Rõ ràng, những gánh nặng về tài chính khi quyết định mua một ngôi nhà cho riêng minh là điều không thể tránh khỏi. Có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn thuê nhà và dùng số tiền kiếm được để đầu tư kiếm thêm tiền mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ may mắn và có tố chất để đầu tư thành công. Do vậy, việc lựa chọn được một kênh đầu tư phù hợp cũng không phải điều dễ dàng với nhiều người trẻ.

Đặc biệt là sau khi lập gia đình, số lượng thành viên trong gia đình ngày càng tăng hơn thì lựa chọn thuê nhà chắc chắn không phải một lựa chọn sáng suốt. Chi phí để thuê một ngôi nhà đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình là không nhỏ, thậm chí nó còn có thể vượt qua cả số tiền bạn trả hàng tháng để mua một căn hộ dưới hình thức trả góp.

Do vậy, nếu nhìn vào thực tế, thay vì tiết kiệm thì mua nhà trả góp vẫn là lựa chọn tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư hỗ trợ khách hàng mua trả góp ngân hàng, trong đó nổi bật nhất là dự án Feliz Homes Hoàng Mai.

>>> Xem thêm bài viết: Căn hộ Feliz Homes – Dự án vàng giải “cơn khát” chung cư 2 tỷ đồng trung tâm Hà Nội