Căn hộ Feliz Homes – Dự án vàng giải “cơn khát” chung cư 2 tỷ đồng trung tâm Hà Nội

Quỹ đất ngày càng thu hẹp khiến cho những căn hộ tốt  giá rẻ tại khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng ít ỏi. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes đã góp phần giải cơn khát căn hộ giá tốt nội đô. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng, dự án đã nhanh chóng trở thành nguồn cung hiệu quả, giải cơn khát căn hộ nội đô giá rẻ trên thị trường trung tâm.

Căn hộ Feliz Homes – Dự án vàng giải “cơn khát” chung cư 2 tỷ đồng trung tâm Hà Nội

Nhận định về tương lai của thị trường bất động sản Hà Thành, các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá với bối cảnh lãi suất tiền gửi ngân hàng ngày càng thấp, thị trường vàng lại tiềm ẩn quá nhiều rủi ro thì thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất trên thị trường. Trong đó, những dự án được đầu tư và phát triển một cách bài bản với chất lượng sống cao bởi chủ đầu tư uy tín với bảng giá tốt như dự án Feliz Homes sẽ tiếp tục là điểm đến đầu tư và an cư hàng đầu được thị trường chú trọng.

Đặc biệt, với thực trạng quỹ đất ngày càng thu hẹp, giá đất lại tăng, thị trường căn hộ Hà Nội sẽ tiếp tục thiết lập mặt bằng giá chung cao hơn. Do vậy, hiện tại chính là thời điểm “vàng” để khách hàng sở hữu căn hộ chung cư Feliz Homes và nhận những ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư trước khi thị trường tăng giá.

Dự án Feliz Homes được đầu tư và phát triển một cách bài bản với chất lượng sống cao cùng bảng giá tốt tiếp tục là điểm đến hàng đầu của khách hàng

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes hiện đang được đánh giá là những căn hộ tốt về cả chất lượng và bảng giá trên thị trường Hà Nội. Với mức giá chỉ từ 28 tỷ đồng / m2, tương đương với khoảng từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố.

Đặc biệt, khi lựa chọn dự án chung cư Feliz Homes, khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính bởi chủ đầu tư dự án mang tới những chính sách bán hàng hiệu quả cho cư dân. Một dự án có chính sách bán hàng ưu việt, môi trường sống chuẩn cao cấp với mức giá tốt ngay tại trung tâm Hà Nội như dự án Feliz Homes chắc chẽ sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường.

Sở hữu những lợi thế vượt trội so với các dự án khác trên thị trường, dự án chung cư Feliz Homes chính là dự án “vàng” góp phần “giải khát” căn hộ cao cấp giá từ 2 tỷ đồng tại trung tâm thành phố, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư nội đô.

Nhu cầu tăng cao, thị trường chung cư nội đô khan hiếm căn hộ 2 tỷ đồng

Theo nhiều thống kê vào đầu năm 2020, tình trạng giá căn hộ chung trên thị trường Hà Nội đang có dấu hiệu đồng loạt tăng cao, đặc biệt là tại khu vực nội đô. Vào đầu năm 2021, thành phố Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh tăng hệ số K (hệ số điều chỉnh giá đất). Việc điều chỉnh này đã khiến cho mặt bằng giá chung của các loại đất tạo Hà Nội trong dài hạn tăng lên do giá của một mảnh đất sẽ bắt đầu được tính bằng hệ số nhân K mới với bảng giá đất sẽ được các địa phương công bố hàng năm.

 Thị trường căn hộ nội đô “khát” căn hộ 2 tỷ đồng

Theo báo cáo của Savills, mặt bằng giá trung của các căn hộ tại khu vực ven đô, các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội cũng đang được đẩy lên tới từ 50 triệu động đến 60 triệu đồng / m2. Tại khu vực trung tâm thành phố, mức giá bán căn hộ lại càng được đẩy cao hơn bởi tâm lý muốn sống ở trung tâm của phần lớn người dân trong khi quỹ đất ngày càng thu hẹp. Bởi vậy, bất chấp giá căn hộ các dự án tại trung tâm Hà Nội tăng cao từng ngày, thì dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn được khách hàng săn đón.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, mặt bằng giá chung của các dự án ở mọi phân khúc tại Hà Nội đều đang dần được nâng cao trong khoảng 2 năm trở lại đây. Các chuyên gia nhận định, xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa với việc những dự án căn hộ có mức giá từ 2 tỷ đồng như căn hộ chung cư Feliz Homes sẽ nhanh chóng biến mất trong tương lai gần.

Mặc dù giá bán căn hộ tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại trung tâm thành phố, tình trang đổ xô đi tìm các dự án mới mở bán vẫn tiếp tục diễn ra. Nhóm khách hàng chính ở đây là nhóm khách hàng trẻ có nhu cầu mua nhà để an cư hoặc những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi tranh thủ đầu tư lúc giá nhà chưa tăng quá cao. Tuy nhiên, số lượng các dự án tốt để khách hàng an tâm xuống tiền cũng không còn nhiều. Do vậy, những dự án tốt về cả giá và chất lượng như tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes giống như dự án “vàng” tại thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm bài viết: Căn hộ cao cấp Feliz Homes – Kênh đầu tư an toàn của các nhà đầu tư nội đô