Cập nhật giá đất nền Khu công nghiệp Hoà Xá Nam Định

Mua bán đất nền khu công nghiệp ở thời điểm hiện tại được đánh giá cao do định hướng phát triển kinh tế tập trung vào công nghiệp nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro. Thế nên không ít người băn khoăn có nên đầu tư vào đất nền khu công nghiệp KCN Hòa Xá hay không. Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và giá đất tăng trưởng bền vững đầu tư luôn đất nền khu công nghiệp Hòa Xá là quyết định thông minh.

Những thông tin tổng quan về khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định

Khu công nghiệp Hòa Xá nằm tại tỉnh Nam Định, một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp tương đối phát triển tại nước ta hiện nay. Khu công nghiệp được thành lập khá sớm năm 2008. Đến thời điểm hiện tại khu công nghiệp Hòa Xá đã đạt được tổng diện tích không hề nhỏ.

Tổng quan khu công nghiệp Hòa Xá

Khu công nghiệp Hòa Xá luôn nhận được sự thu hút của các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Ví dụ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Hồng Kông,… Cũng chính vì vậy mà khu công nghiệp Hòa Xá có tốc độ phát triển nhanh và mạnh. Ngay từ ngày thành lập và đi vào hoạt động Hòa Xá được định hướng là khu công nghiệp công nghệ cao, không gây ô nhiễm môi trường với nhiều ngành nghề khác nhau.

Trong tương lai khu công nghiệp Hòa Xá sẽ càng phát triển hơn nữa. Điều đó, cũng sẽ đồng nghĩa với việc đất nền KCN Hòa Xá sẽ ngày càng trở nên có giá hơn. Do vậy đầu tư đất nền khu công nghiệp này chính là một bước đi vô cùng sáng suốt.

Đánh giá thế mạnh đất nền khu công nghiệp Hòa Xá

Khu công nghiệp Hòa Xá nằm tại các xã Lộc Hòa, Mỹ Xá thành phố Nam Định.  Với sự phát triển của khu công nghiệp đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Hòa Xá tăng về số lượng giao dịch là điều dễ hiểu. Hơn hết, đất nền còn có những thế mạnh hiếm có khó tìm trên địa bàn tỉnh. Cụ thể hơn:

Giao thông thuận tiện

Giao thông thuận tiện chính là điểm công tuyệt vời cho bất động sản. Đối với đất nền khu công nghiệp KCN Hòa Xá điều này cũng không là ngoại lệ. Và đây chính là nguyên nhân làm cho đất nền tại khu công nghiệp tăng giá nhanh hơn so với nhiều khu vực.

 • Nằm cạnh quốc lộ 10 nối liền ba tỉnh Thái Bình – Nam Định – Ninh Bình
 • Cách trung tâm thành phố Hà Nội với 85km
 • Cách trung tâm thành phố Nam Định 5 km
 • Cách cảng Hải Phòng 88km
 • Cách sân bay quốc tế nội bài khoảng 110km
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Xá có thế mạnh về giao thông

Hệ thống giao thông khu công nghiệp vô cùng thuận tiện để kết nối với các tỉnh thành lân cận. Thêm vào đó, khoảng cách với trung tâm thành phố Nam Định là 5km một khoảng cách vừa đủ để sở hữu giá đất đẹp mà vẫn hưởng trọn tiện ích thành phố trong 3 phút di chuyển.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Có nên đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Hóa Xá không? Đương nhiên câu trả lời luôn luôn là có. Bởi cơ sở hạ tầng không những phát triển mà còn đồng bộ. Đây sẽ là đòn bẩy giúp bất động sản tăng giá, khả năng thanh khoản cao và tìm kiếm khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

 • Hệ thống điện: Đường điện 110KV và 22KV đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • Hệ thống cấp nước sạch hoạt động với công suất lớn
 • Hệ thống thoát nước thải được chú trọng và xây dựng đồng bộ đảm bảo môi trường sống trong sạch cho cư dân.

Nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ, nên đầu tư mua bán đất nền nhà đầu tư sẽ có nhiều định hướng kinh doanh hơn. Ví dụ cho thuê mặt bằng, mở nhà xưởng, hoặc tiến hành giao dịch,…

Tiện tích đầy đủ

Khu công nghiệp Hòa Xá phát triển về giao thông, hạ tầng và còn sở hữu hệ thống tiện ích khá đầy đủ. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn nhanh chóng được ổn định khi có dự định an cư. Riêng với nhà đầu tư thì đây chính là tiềm năng để đất nền có giá hơn. Ví dụ: Dịch vụ an ninh đảm bảo 24/7; Phòng cháy chữa cháy luôn sẵn sàng; Ngân hàng,…

Tiện ích đầy đủ

Việc tiếp cận các tiện ích của thành phố cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ với 2 đến 5 phút bạn đã có mặt tại trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, trường học,….

Những lưu ý khi mua bán đất nền khu công nghiệp Hòa Xá

Mua bán giao dịch đất nền khu công nghiệp Hòa Xá là lựa chọn chính xác. Giá đất nền ở thời điểm hiện tại chưa quá cao. Và nếu bạn không muốn bị ép giá so với mặt bằng chung cần lưu ý một số điều:;

 • Tìm hiểu giá đất nền từ các kênh thông tin chính thống
 • Chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh, tránh khả năng không chi trả về sau
 • Mua thông qua công ty môi giới bất động sản uy tín
 • Tiến hành thương lượng để mua được với mức giá tốt nhất
 • Tìm hiểu rõ về tính pháp lý và các loại giấy đất đầy đủ. Không mua đất chưa tách lô, tách thửa và chung chủ tránh những phiền phức về sau.

Mua bán đất nền khu công nghiệp KCN Hòa Xá với mục đích nào cũng là quyết định chính xác. Thế nhưng người mua cần tỉnh táo trong việc lựa chọn đất nền đẹp, tìm hiểu giá bán chính xác. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm trong mua bán bất động sản, hãy ghé thăm haiphathome.vn để tìm hiểu thêm thông tin

>>>Tham khảo thêm bài viết: Khai phá tiềm năng du lịch Tỉnh Nam Định