Cảm hứng thiết kế dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi của chủ đầu tư Apec Group hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, phiên bản giới hạn, khi nằm ngay cạnh mạch nước khoáng nóng tự nhiên tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Dự án nằm trọn trong vùng thung lũng hoang sơ, thiết kế gần gũi với thiên nhiên đem lại cảm giác thư thái, du khách có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao nhưng vẫn hòa hợp cùng núi rừng thiên nhiên. Chắc chắc các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua dự này của Apec.

Chủ đề của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là “Khói”. Khói từ ly Whisky sang trọng, tinh tế và lôi cuốn, khói trắng bảng lảng, tình tự của thiên nhiên Hòa Bình; khói từ suối khoáng nóng Kim Bôi lâu đời và quý giá…

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi được phát triển với mong muốn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa, tinh tế nhưng rất có gu như một ly whisky khói đầy lôi cuốn giữa thiên nhiên Hòa Bình thuần khiết, nguyên bản.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tọa lạc giữa thung lũng bao quanh bởi núi, đây không phải là một công trình thanh tre nứa lá dân dã, thô mộc như các khu resorts khác tại Hòa Bình.

Dự án là một bản thể tinh tế, sang trọng, kết hợp trải nghiệm xa hoa tại thung lũng bình yên, nơi hơi thở thiên nhiên nguyên bản và thuần khiết cận kề, nơi con người không phải vướng bận với những bộn bề lo toan thường ngày.

Thiết kế kiến trúc lấy ý tưởng từ Văn hóa Mường – Tìm về cội nguồn của văn hóa.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là điểm kết nối tinh hoa văn hóa – Nghệ thuật địa phương, mang đến những trải nghiệm thấm đẫm tinh thần bản địa.

Tất cả kiến trúc đều được thiết kế trang nhã và mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng vật liệu tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tinh tế và độc đáo, điểm nhấn là các sản phẩm gỗ, kết hợp các chất liệu từ tự nhiên sẵn có của địa phương để tạo ra một không gian nghỉ ngơi vừa gần gũi, ấm cúng vừa mới mẻ so với cuộc sống thường ngày.

Xem thêm bài viết: #Top 6 suối nước khoáng nóng nổi tiếng nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm