Ý tưởng thiết kế dự án Đại Từ Garden City Thái Nguyên

Dự án Đại Từ Garden City tọa lạc tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, Thái Nguyên, được ra mắt thị trường không lâu nhưng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến với Thái Nguyên.

Dự án được coi là “bình minh” của thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, được công nhận là đô thị loại IV, Hùng Sơn phấn đấu cơ bản hoàn thành tiêu chí đô thị loại III trước năm 2025. Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn quyết tâm tạo được bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện, đột phá trên mọi lĩnh vực; xây dựng thị trấn giàu đẹp hơn, xứng tầm là trung tâm kinh tế – văn hóa xã hội của tỉnh Thái Nguyên.

Phối cảnh dãy phố thương mại tại Đại Từ Garden City Thái Nguyên

Đại Từ Garden City sẽ là “bình minh đầu tiên”, một khu đô thị xứng tầm đánh thức thị trấn Hùng Sơn trù phú nói riêng và tiềm năng kinh tế của Thái Nguyên nói chung.

Hiện dự án Núi Pháo đang sử dụng hàng trăm chuyên gia nước ngoài vận hành mỏ, chế biến và tinh luyện công nghệ cao và đã tạo ra hơn 2000 lao động trong nước và tại địa phương.

Hồ Núi Cốc cách Đại Từ 10km, được tỷ phú Xuân Trường đầu tư, xây dựng siêu dự án khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc 2500ha với kinh phí 15 000 tỷ đồng, thị trấn Đại Từ sẽ phát triển mạnh mẽ về du lịch và homestay.

Đại Từ Garden City là nhà, là nơi hội tụ những lao động trí thức, công chức, bác sĩ, doanh nhân,… tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự.

Xem thêm bài viết: Cập nhật tiến độ thi công dự án Đại Từ Garden City Thái Nguyên 04/2021

Có thể bạn quan tâm