Xu hướng đầu tư mới khi thị trường có nhiều cơ hội hơn thách thức

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2021, nền kinh tế Việt Nam đã ghi nhận nhiều kết quả tích cực, trong đó nổi bật nhất là phân khúc du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản du lịch. Với phân khúc bất động sản đô thị tại nội thành Hà Nội, dự án Feliz Homes đang là xu hướng mới của nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường đang có nhiều cơ hội hơn thách thức.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – XU HƯỚNG MỚI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

Xét riêng tại thị trường bất động sản Hà Nội, phân khúc bất động sản đô thị đang được đánh giá là phân khúc sản phẩm “tiềm năng” nhất, mang tới nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Thị trường bất động sản hiện nay đã bước đến giai đoạn chú trọng phát triển chất lượng sống của cư dân hơn thay vì chỉ chú trọng tới diện tích bên trong mỗi ngôi nhà. Theo đó, dự án chung cư Feliz Homes được đánh giá cao bởi chú trọng đến trải nghiệm sống của cư dân hiện đại.

Dự án Feliz Homes trở thành xu hướng mới của giới đầu tư Hà Thành

Dự án Feliz Homes mang tới cho cư dân hơn 40 tiện ích sống cao cấp với thiết kế cảnh quan xanh, phát triển không gian sống chuẩn wellness cho thế hệ cư dân tương lai. Tổ hợp căn hộ Feliz Homes không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sống của cư dân, kiến tạo nên xu hướng sống mới gắn liền với sự phát triển chung của cộng đồng.

Nắm bắt được xu hướng sống mới của thế hệ cư dân 4.0, dự án Feliz Homes đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sống của cư dân sau khi nhận nhà. Yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một căn hộ Feliz Homes là trải nghiệm sống của khách hàng. Để đạt được điều đó, dự án không chỉ đảm dụng những nguyên vật liệu, trang thiết bị cao cấp nhất khi phát triển sản phẩm mà còn phải đảm bảo được quá trình vận hành trơn tru và xuyên suốt của dự án sau khi được bàn giao cho khách hàng.

Nhìn từ góc độ đầu tư, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu vị trí chiến lược của thành phố, với giao thông thuận lợi, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân một cách tối đa. Với nhiều lợi thế kể trên, dự án được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng giá trị tốt, trở thành khoản đầu tư chắc chắn của khách hàng trong tương lai. Mặc dù công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế theo mục tiêu “kép” của Chính Phủ vẫn còn nhiều khó khăn nhưng thị trường bất động sản vẫn ghi nhận sức đề kháng tốt.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều cơ hội hơn thách thức, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư mới, an toàn và chắc chắn của giới đầu tư miền Bắc.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI ĐANG CÓ NHIỀU CƠ HỘI HƠN THÁCH THỨC

Nền kinh tế Việt Nam trong năm 2021 có nhiều triển vọng phát triển sau khi “vượt bão” covid. Năm 2020, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khối ASEAN đạt mức tăng trưởng GDP dương. Trong năm 2021 này, Chính phủ Việt Nam quyết tâm thực hiện mục tiêu “kép”, hứa hẹn nền kinh tế Việt Nam tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới.

Thị trường bất động sản Hà Nội có nhiều tiềm năng sau khi “vượt bão” covid

Cũng trong năm 2021 này, FDI vào thị trường bất động sản tại Việt Nam tiếp tục tăng mạnh, cụ thể vốn FDI đang tiếp tục đổ vào Việt Nam đã lên tới gần 29 tỷ USD. Cùng với đó, kết quả giao dịch của thị trường bất động sản cũng ghi nhận được nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là tại Hà Nội.

Đơn cử với dự án Feliz Homes Hoàng Mai, dự án được công ty cổ phần KLB phát triển tại quận Hoàng Mai vào cuối năm 2020. Chỉ trong một thời gian ngắn được giới thiệu trên thị trường, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân, ghi nhất kết quả giao dịch tích cực.

Những thành công trong bước đầu của dự án Feliz Homes dựa vào các yếu tố chính là năng lực tài chính của đơn vị phát triển, tầm nhìn dài hạn chiến lược và khả năng nắm bắt xu hướng của chủ đầu tư. Tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn kinh tế thế giới gặp nhiều thách thức đã khẳng định Việt Nam là thị trường đầu tư an toàn, thuận lợi và giàu tiềm năng. Trong đó, phân khúc bất động sản là phân khúc được hưởng lợi trực tiếp từ dòng vốn FDI và tăng trưởng kinh tế.

Ngay từ những ngày đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang ghi nhận những kết quả tích cực với mức giá tăng cao và chưa có dấu hiệu “bong bóng bất động sản”. Tuy nhiên, với diễn biến khó lường của thị trường, các nhà đầu tư vẫn cần phải tỉnh táo trước khi xuống tiền. Theo đó, dự án Feliz Homes Hoàng Mai vẫn đảm bảo mức giá bán và tiến độ thi công ổn định nhanh chóng trở thành xu hướng mới của các nhà đầu tư.

>>>Tham khảo thêm bài viết: Chung cư Feliz Homes – Chiến lược đầu tư mới tại thị trường nội đô 

Có thể bạn quan tâm