Wyndham chính thức quản lý và vận hành Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Việc bắt tay với những tập đoàn hàng đầu thế giới để vận hành quản lý dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng đang là nước cờ thông minh của nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản du lịch.
Wyndham Hotels Group quản lý và vận hành chính thức Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Wyndham bắt tay hợp tác cùng Apec Group

Wyndham Hotel Group (Mỹ) là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, có định hướng mở rộng và phát triển trên tất cả các châu lục. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Wyndham Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn này sở hữu hay quản lý – điều mà không một đối thủ nào có thể sánh được.

Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

Các tập đoàn quản lý danh tiếng quốc tế rất khắt khe trong việc lựa chọn dự án. Hợp tác với các thương hiệu đã có tên tuổi và tầm ảnh hưởng trên thị trường như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không những đòi hỏi dự án có vị trí tốt, mà còn phải được đầu tư chỉn chu và đẳng cấp theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu tư để khách sạn gắn được thương hiệu quốc tế rất đắt và chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực, có tầm nhìn quốc tế mới táo bạo có những bước đi này.

 Wyndham nằm trong top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn

Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, khi hàng loạt đại gia bất động sản đổ xô vào những điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến thị trường tại những điểm này có phần “bội thực”, thì Apec Group lại chọn cho mình một hướng đầu tư thông minh khi tấn công vào thị trường bất động sản tỉnh, những vùng du lịch cấp 2 có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai phá với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ra mắt đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nối tiếp thành công này, đầu năm 2019, Apec Group tiếp tục tạo nên cú huých khi tung ra hàng loạt căn hộ condotel tại các cung đường biển tuyệt đẹp thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… Trong đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Mở ra cơ hội nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều hơn như một tài sản sinh lời cao. Theo đó, bên cạnh việc triển khai xây dựng như một bất động sản chất lượng, khâu vận hành, quản lý dự án sẽ giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Các nhà vận hành dự án có kinh nghiệm sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp để dự án đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận. Đây là lý do Apec Group tìm đến Wyndham để hợp tác triển khai quản lý các dự án của Tập đoàn.

Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn tuân theo các quy định áp dụng đồng bộ cho cả hệ thống, luôn duy trì được tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên – “thỏi nam châm” thu hút đầu tư năm 2018

“Khách sạn vận hành một giá trị vô hình là gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Việc hợp tác cùng Wyndham sẽ giúp giá trị ngày càng tăng, nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, Wyndham sẽ phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt, tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, Phó tổng giám đốc Apec Group nói.

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của Apec Group, tới đây, Wyndham sẽ là đơn vị quản lý vận hành cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel tiên phong tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt và tạo ra xu hướng nghỉ dưỡng mới cho thị trường này. Dự án với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, dự kiến cung cấp ra thị trường gần 3.000 căn hộ và 100% căn hộ đều hướng biển.

 

 

Có thể bạn quan tâm