Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi do tập đoàn Apec đầu tư phát triển sẽ trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tỉnh Hòa Bình. Tọa lạc ngay trong khu khoáng nóng của huyện Kim Bôi, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư dãn và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp dành cho du khách nội địa và cả quốc tế.

Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi là một dự án du lịch của tỉnh Hòa Bình. Đây cũng là một tỉnh miền núi của phía Bắc Việt Nam. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 70km đi về hướng Tây. Du khách hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô với khoảng 2h lái xe hoặc đi phượt bằng xe máy để khám phá quang cảnh thiên nhiên trên đường đi.

Đây là Resort được đánh giá cao nhất về phát triền tiềm năng du lịch tỉnh Hòa Bình và đây cũng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi khi có cả thác nước, hang động, suối khoáng cùng khí hậu trong lành mát mẻ và con người hiền hòa, mến khách.

Với nhiệt độ nước từ 34-36 độ C, suối nước nóng Kim Bôi là suối khoáng có nhiệt độ thấp nhất trong số các suối nước nóng tại Việt Nam. Tuy độ nóng của suối khoáng Kim Bôi không đạt đến mức tạo thành những làn hơi nước kỳ ảo bay trên mặt nước nhưng hàm lượng khoáng chất chứa trong nước và nhiệt độ của suối lại rất ổn định, tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ chữa các bệnh về khớp, huyết áp, dạ dày, đường ruột và phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng… Vì vậy, suối nước nóng Kim Bôi không chỉ thu hút nhiều du khách ghé thăm mà còn được dùng làm nước đóng chai, chất lượng sánh ngang với nhiều loại nước khoáng tinh khiết trên thị trường.

Sở hữu phong cảnh thiên nhiên hữu tình, với nguồn tài nguyên khoáng nóng được ban tặng, chủ đầu tư dễ dàng kết hợp nhiều hình thức tắm dành cho du khách khu tắm Onsen kiểu nhật kết hợp với xông hơi bằng chính nguồn khoáng nóng Kim Bôi.

Có thể bạn quan tâm