Tiến độ xây dựng Feliz Homes làm khách hàng yên tâm khi mua bán

Được phát triển tại vị trí đẹp nhất của quận Hoàng Mai, dự kiến đến cuối năm 2022 dự án Feliz Homes sẽ chính thức đón những cư dân đầu tiên đến an cư. Với tiến độ xây dựng đảm bảo cung quy hoạch chỉnh chu, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư miền Bắc.

Cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư 2021 – Chung cư Feliz Homes

Trong suốt những năm qua, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn là tâm điểm hút vốn đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, do quỹ đất ngày càng thu hẹp cùng nhiều vướng mắc về pháp lý đã khiến thị trường bất động sản tại khu vực Hà Nội chững lại một thời gian. Là một trong những dự án tiên phong đón sóng thị trường trong năm 2021, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư cho thị trường bất động sản Hoàng Mai.

Dự án Feliz Home mang tới cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư thông thái

Là cửa ngõ giao thương phía Đông Nam của thủ đô, quỹ đất của quận Hoàng Mai ngày càng trở nên khan hiếm hơn, các thủ tục pháp lý cũng trở nên khắt khe hơn so với khu vực ngoại thành khiến cho giá bất động sản tại đây ngày càng bị đẩy lên cao, vượt xa khả năng của nhiều khách hàng. Do vậy, các dự án có mức giá bán ổn định cùng chính sách bán hàng hiệu quả như dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã mở ra cơ hội đầu tư mới và an toàn hơn cho khách hàng.

Theo bảng giá Feliz Homes được chủ đầu tư công bố, mức giá bán căn hộ Feliz Homes giao động từ khoảng 27 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức giá “khá mềm” so với những ưu thế mà dự án đang sở hữu. Với quy hoạch đô thị phức hợp với hạ tầng tiện ích toàn diện theo mô hình “all in one” chuẩn mực, dự án chung cư Feliz Homes chính là lợi thế nổi bật thu hút doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc, tạo tiền đề cho sự phát triển chung của quận Hoàng Mai.

Với những khách hàng có nhu cầu an cư và các nhà đầu tư cá nhân, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes mở ra cơ hội sở hữu và đầu tư bất động sản an toàn trong bối cảnh giá đất liên tục biến động thất thường. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng nhà đầu tư tìm đến thị trường Hoàng Mai ngày càng cao bởi tiềm năng phát triển của của thị trường Đông Nam ngày càng được thể hiện rõ hơn.

Với tiến độ thi công đảm bảo cùng nhiều tiềm năng hấp dẫn, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của dòng tiền đầu tư, hứa hẹn sẽ trở thành dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất trên thị trường Hà Nội trong năm 2021.

Tiến độ xây dựng Feliz Homes làm khách hàng yên tâm khi mua bán

Được chính thức đưa vào triển khai xây dựng từ cuối năm 2020, đến nay chủ đầu tư dự án Feliz Homes vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công 3 tòa tháp chung cư của dự án. Cùng với đó, hàng loạt tiện ích cao cấp tại dự án như công viên xanh, khu phố mua sắm, trường mầm non, nhà để xe thông minh, … của dự án cũng đang được chuẩn bị đưa vào triển khai.

Tiến độ xây dựng Feliz Homes được khách hàng đánh giá cao

Với tiến độ thi công đảm bảo, diện mạo của dự án chung cư Feliz Homes được thay đổi từng ngày, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống phức hợp chuẩn mực với đầy đủ tiện ích trọn gói, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân trong tương lai. Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích thiết yếu cao cấp, chủ đầu tư KLB dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ đón những cư dân đầu tiên, tạo nên một cộng đồng văn minh kiểu mẫu tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô.

Trong quý 1/2021, thị trường bất động sản Hoàng Mai ghi nhận nhiều kết quả tích cực với nhiều dự án mới được mở bán. Tuy nhiên, chỉ những dự án sở hữu vị trí chiến lược với quy hoạch bài bản và pháp lý hoàn chỉnh như dự án Feliz Homes mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái hiện nay. Các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được kiến tạo trong lòng khu đô thị sinh thái phức hợp với hàng loạt tiện ích cao cấp mang tới cơ hội đầu tư sinh lời và phát triển bền vững cho các gia chủ trong tương lai.

Với thực trạng quỹ đất khan hiếm tại nội thành Hà Nội hiện nay, việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố là không hề dễ dàng. Do vậy, các dự án có hạ tầng chỉnh chu và được chủ đầu tư quan tâm đến vấn đề vận hành như dự án Feliz Homes không chỉ mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng hơn mà còn là tài sản đảm bảo được giá trị và tính thanh khoản lâu dài cho gia chủ.

>>> Xem thêm bài viết: Chỉ với hơn 500 triệu, Feliz Homes giải bài toán an cư nội đô cho khách hàng trẻ