Sử dụng tối ưu với thiết kế căn 3 ngủ chung cư Feliz Homes Đền Lừ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mở ra cơ hội sở hữu căn hộ 3 ngủ sáng tạo ngay tại trung tâm Hà Nội với mức giá chỉ từ 27 triệu/ m2. Với vị trí đẹp cùng mức giá hợp lý, các sản phẩm căn hộ tại dự án đã nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” được săn đón trên thị trường hiện nay.

Căn hộ 3 Phòng ngủ Feliz Homes đáp ứng nhu cầu tối ưu của Khách hàng

Các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo với các đại gia đình có nhu cầu an cư tại nội đô. Với thiết kế không gian độc đáo, sáng tạo và linh hoạt, các gia đình sẽ có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống ngay sau khi nhận nhà. Cùng với đó, gia chủ sẽ được tự mình bài trí các phòng để làm nổi bật được phong cách cá nhân, mang tới một không gian sống như ý.

Thiết kế không gian linh hoạt và sáng tạo của căn hộ Feliz Homes

Với những khách hàng có nhu cầu đầu tư lướt ván hoặc đầu tư cho thuê lâu dài, các sản phẩm căn hộ 3 ngủ tại Feliz Homes Hoàng Mai cũng mang tới những hiệu quả sinh lời vượt trội. Các căn hộ sở hữu  thiết kế không gian linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ các đại gia đình đến các khách hàng cá nhân muốn sống rộng rãi hoặc sống chung với bạn bè. Đặc biệt, loại hình căn hộ này còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cư dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi mư giá bán hợp lý, dự án Feliz Homes còn được đánh giá là “dự án vàng” của quận Hoàng Mai bởi hội tụ đầy đủ chất lượng sống cao cấp nhất. Chung cư Feliz Homes được hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch hạ tầng của thành phố với nhiều tuyến đường đang được mở rộng, nâng cấp và xây mới chạy qua phường Hoàng Văn Thụ, mang tới tiềm năng sinh lời và tăng giá hấp dẫn trong tương lai.

Cùng với đó, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes 3 ngủ còn được lòng khách hàng bởi thiết kế không gian sống độc đáo và đầy tính sáng tạo so với các sản phẩm căn hộ 3 ngủ khác trên thị trường. Gần 80% mặt bằng Feliz Homes được sử dụng để phát triển nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp để phục vụ cuộc sống của người dân. Đặc biệt, bên cạnh tầng hầm gửi xe, Feliz Homes Hoàng Mai còn xây dựng riêng nhà gửi xe thông minh 9 tầng chuyên dụng để ô tô, bảo đảm an toàn cho một trong những tài sản có giá trị nhất của gia đình.

Sở hữu lợi thế thị trường vượt trội, các sản phẩm căn hộ 3 ngủ tại chung cư Feliz Homes chính là lựa chọn đầu tư thông minh của khách hàng nội đô trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động như hiện nay.

Lựa chọn đầu tư thông minh của khách hàng nội đô – Căn hộ 3 ngủ dự án Feliz Homes

Nhịp sống hiện đại và xô bồ của thủ đô khiến cho việc tìm kiếm và sở hữu căn hộ 3 ngủ đang dần trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình. Nếu loại hình căn hộ 1 hoặc 2 ngủ được xem là giải pháp cho khách hàng nhờ diện tích vừa đủ cùng chi phí hợp lý thì loạt hình căn hộ 3 ngủ lại ghi điểm với khách hàng hiện đại nhờ thiết kế không gian linh hoạt, diện tích rộng rãi, vừa phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng như để ở, đầu tư cho thuê hoặc đầu tư lướt ván, ….

Căn hộ 3 ngủ chung cư Feliz Homes trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nội đô

Bên cạnh việc đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng, vấn đề về giá bán và các chi phí liên quan sau khi sở hữu một căn hộ cũng rất được khách hàng quan tâm. Do vậy, những dự án có vị trí đẹp tại khu vực nội thành với mức giá hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hệ sinh thái đa tiện ích nội – ngoại khu cao cấp như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” được khách hàng hiện đại săn đón.

Theo nhiều khảo sát thị trường gần đây, khu vực quận Hoàng Mai đang nhanh chóng trở thành đích đến của các nhà đầu tư bất động sản Hà Thành trong năm 2021 này nhờ vị trí đẹp cùng hạ tầng liên tục được đầu tư cải thiện và nâng cấp. Tọa lạc tại trái tim của quận Hoàng Mai, chung cư Feliz Homes kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất cửa ngõ Đông Nam thành phố, góp phần “tạo sóng” cho thị trường.

Dự án Feliz Homes mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ 3 ngủ cao cấp với thiết kế không gian sáng tạo có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng / m2. Vị trí Feliz Homes tọa lạc trong lòng Vành Đai 2.5 với giao thông thuận tiện, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 phút di chuyển. Với nhiều ưu thế thị trường vượt trội, các căn hộ Feliz Homes 3 ngủ được đánh giá là sản phẩm đầu tư thông minh trong bối cảnh thị trường liên tục “nóng lên” như hiện nay.

♦♦♦Xem thêm bài viết: 95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes