Novaworld Phan Thiết: Giá trị hiện tại và Tiềm năng tương lai

Tọa lạc tại địa bàn xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, Tổ hợp Khu du lịch Novaworld có tổng diện tích gần 990 ha, được quy hoạch xây dựng thành một tổ hợp du lịch đa dạng. Tổ hợp này bao gồm nhiều hình thức giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Quảng trường du lịch, hệ thống công viên nước, công viên có chủ đề, sân golf tiêu chuẩn, khu thể thao ngoài trời, chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú, khu thương mại, khách sạn,… Vậy giá trị dự án biệt thự NovaWorld như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Đôi điều về dự án biệt thự Novaworld Phan Thiết

Giá trị dự án biệt thự NovaWorld thể hiện chủ yếu ở điểm Tập đoàn Novaland chính là chủ đầu tư dự án. Đây là điều tạo nên giá trị và uy tín hàng đầu cho dự án khu biệt thự Novaworld Phan Thiết. Khi đầu tư vào biệt thự, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề liên quan đến chủ đầu tư , vốn là phần quan trọng và cơ bản nhất mà mọi người luôn rất cần kiểm tra, xác minh kỹ càng trước khi đầu tư vốn tại bất kỳ dự án nào.

Thành phố Phan Thiết

Novaland hiện đang là Tập đoàn phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nói chung. Hiện tại, Novaland đã và đang không ngừng tham gia sâu rộng hơn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh – thành phố đầy triển vọng của Việt Nam như Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Vì vậy, NovaWorld Phan Thiết đảm bảo sẽ được Tập đoàn Novaland đầu tư nghiêm túc, cẩn thận.

Tập đoàn Novaland

Dự án Novaworld Phan Thiết có vị trí rất thuận lợi, nằm trên đường bờ biển tuyệt mỹ của tỉnh Bình Thuận, trên địa bàn thành phố Phan Thiết hiền hòa, tất yếu sẽ mang đến giá trị khai thác cao cùng những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong tương lai, Phan Thiết sẽ được đầu tư, phát triển mạnh mẽ về hoạt động du lịch biển. Chính vì thế, việc đầu tư vào NovaWorld Phan Thiết vào thời điểm này là lựa chọn rất đúng đắn và sáng suốt.

2. Giá trị dự án biệt thự NovaWorld Phan Thiết

Khu biệt thự tích hợp Novaworld Phan Thiết là dự án có quy mô lớn, lên đến 1000ha. Đây được đánh giá là một dự án nổi bật, có khả năng kích thích thị trường du lịch Phan Thiết trong tương lai gần nhất. Đồng thời, nó cũng nâng cao vị thế của thành phố Phan Thiết trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Novaworld Phan Thiết nhất định sẽ là điểm du lịch, nghỉ dưỡng rất lý tưởng cho du khách khi đến với quê hương Bình Thuận trong tương lai.

Khu biệt thự NovaWorld

Sở hữu những địa thế đa dạng trên địa hình đồi núi, bờ biển và thung lũng nên dự án Novaworld Phan Thiết tạo nên nhiều phân khu vô cùng đặc biệt và đẳng cấp, mang tính chất điển hình của một đại đô thị. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, dự án Novaworld Phan Thiết nhất định sẽ là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng cuốn hút cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Dự án NovaWorld sở hữu một chuỗi hệ thống tiện ích phong phú, từ trung tâm thương mại, khu ẩm thực đến khu vực thể dục thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em và gia đình, các khu đặc trưng khác như khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công viên nước, công viên chủ đề, quảng trường, khu shophouse, khu nhà ở,…

Khu giải trí Novaworld

Trong thời gian sắp tới,  Novaland sẽ ra mắt thêm 02 dự án mới đó là: Novaworld Bình Châu tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và Novaworld Bàu Trắng tại khu Đồi Cát Trắng thuộc thành phố Phan Thiết. Nằm trong giai đoạn 2 của hoạt động kinh doanh chiến lược, Novaland đã và đang từng bước mở rộng đẩy mạnh đầu tư các loại hình du lịch nghỉ dưỡng tích hợp với các thương hiệu nổi tiếng là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld.

Có thể nói giá trị dự án biệt thự NovaWorld Phan Thiết được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đây là một dự án đầy triển vọng và tiềm năng, nhất định sẽ mang lại những khoản siêu lợi nhuận cho những nhà đầu tư trong tương lai gần nhất.

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm