Những yếu tố tác động đến giá bán căn hộ Feliz Homes

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án chung cư đa dạng với những ưu điểm riêng. Do vậy, khái niệm về giá bán đắt hay rẻ của mỗi dự án cũng chỉ mang tính tương đối chứ không phải cố định. Sở dĩ, dự án chung cư Feliz Homes vẫn là một trong số những dự án chung cư được đánh giá cao nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay bởi đáp ứng được những tiêu chí về cả chất lượng sống, vị trí, quy mô và mức giá phù hợp với phần đông khách hàng.

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG LÊN GIÁ BÁN MỘT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Trên thực tế, sự hài lòng của khách hàng mới là yếu tố chính để đánh giá một sản phẩm có đáng giá hay không. Chính bởi vậy, sự hài lòng của khách hàng mới chính là yếu tố cốt lõi để đánh giá giá trị của một dự án bất động sản chứ không phải chỉ cần một bảng giá cứng nhắc để so sánh với những dự án khác để đánh giá đắt hay rẻ.

Căn hộ chung cư Feliz Homes đáp ứng được những tiêu chí về cả chất lượng sống, vị trí, quy mô và mức giá phù hợp với phần đông khách hàng

Về cơ bản, giá bán của một sản phẩm căn hộ chung cư sẽ được xét theo công thức:

Giá bán = giá đất + giá xây dựng + chi phí bán hàng + lợi nhuận

Xét trên công thức này, 2 yếu tố chính tác động lên mức giá bán các sản phẩm căn hộ chung cư là giá đất và mức giá xây dựng.

Xét về yếu tố giá đất, có thể nói đây chính là yếu tố đóng vai trò quyết định đến giá bán của một sản phẩm bất động sản. Đơn cử xét đến dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí trung tâm với hạ tầng giao thông đồng bộ, tầm nhìn hướng hồ và tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Do vậy, giá đất đương nhiên sẽ cao hơn các dự án tại các vị trí không đẹp bằng.

Xét về yếu tố giá xây dựng, yếu tố này không chỉ đề cập đến chi phí để xây dựng những căn hộ chung cư để ở thông thường mà còn liên quan đến chi phí để xây dựng hạ tầng cảnh quan và tiện ích nội khu của dự án. Những chi phí này sẽ được phân bổ vào giá bán của từng căn hộ.

Xét đến dự án chung cư Feliz Homes, đây là một trong những dự án chung cư được đánh giá cao nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay bowir quy mô ấn tượng, thiết kế cảnh quan, không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng với hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp. Những yếu tố này cũng tác động rất lớn đến chi phí xây dựng của dự án.

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG LÊN GIÁ BÁN CĂN HỘ FELIZ HOMES

Đi sâu vào phân tích dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội chính là yếu tố quyết định lên giá bán các sản phẩm căn hộ tại đây.

Xét về vị trí, dự án chung cư Feliz Homes sở hữu vị trí đắc địa nhất tại quận Hoàng Mai Hà Nội, với hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại bậc nhất thủ đô. Do vậy, dự án được đánh giá là sở hữu tiềm năng phát triển và tăng giá mạnh mẽ bậc nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội trong tương lai. Với vị trí đắc địa như vậy, giá đất tại đây cũng cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong thành phố.

Dự án chung cư Feliz Homes là một trong những dự án có quy hoạch ấn tượng bậc nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội

Yếu tố về quy hoạch và xây dựng là yếu tố quan trọng nhất tác động lên giá bán của các căn hộ Feliz Homes. Không giống như các dự án chung cư để ở đơn thuần với quy mô nhỏ và không có mấy tiện ích, dự án chung cư Feliz Homes là một trong những dự án có quy hoạch ấn tượng bậc nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội. Do vậy, mức giá xây dựng dự án cũng không thể so sánh với các dự án chung cư chỉ đơn thuần để ở mà còn phải cộng thêm những chi phí để phát triển không gian sống và hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp bao gồm: trung tâm thương mại, công viên xanh, vườn chân mây, vườn nướng BBQ, ….

Như vậy, nếu so sánh với những giá trị mà dự án mang lại thì giá bán căn hộ chung cư Feliz Homes chỉ từ 28 triệu/m2 hoàn toàn là hợp lý. Đây cũng chính là lý do khiến cho dự án nhanh chóng tạo sóng trên thị trường ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

Riêng tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với chất lượng sống 5 sao mà không phải bất cứ dự án nào cũng có thể so sánh được. Có thể nói, chất lượng sống all in one cao cấp mà dự án kiến tạo chính là yếu tố vô cùng quan trọng tác động lên giá trị của các phẩm căn hộ tại đây.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư bền vững với chất lượng sống cao thì các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm bài viết: Tháp sống xanh 365 ngày thanh khiết cùng căn hộ Feliz Homes

Có thể bạn quan tâm