Ngôn ngữ kiến trúc Feliz Homes mang tầm phong cách sống cho cư dân

Ngôn ngữ kiến trúc Feliz Homes mang tầm phong cách sống cho cư dân

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và đầy duy mỹ, các kiến trúc sư của dự án Feliz Homes đã khéo léo đưa hơi thở của miền nhiệt đới xen kẽ vào từng chi tiết thiết kế cảnh quan lẫn nội thất của dự án. Nhìn từ trên cao xuống, mặt bằng tổng thể của dự án giống như một resort nhiệt đới thực thụ giữa lòng thành phố sầm uất và lộng lẫy, mang tới những trải nghiệm mới lạ về thị giác cho cư dân tại từng góc nhỏ của dự án.

Trải dọc lối đi của dự án là những mảng xanh đa lớp được thiết kế ộ cách đầy tinh tế với “3 tầng xanh, 3 lớp nước”. Ngôn ngữ thiết kế đầy tinh tế đã mang tới cho dự án cảm giác mạnh, vững chãi và sang trọng. Những dòng nước mạnh mẽ từ thác tràn đổ xuống mặt hồ kết hợp với ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian ấn tượng với những màu sắc đậm nhạt tự nhiên đầy sinh động.

Ngôn ngữ kiến trúc độc sinh thái đáo chỉ có tại dự án Feliz Homes nâng tầm phong cách sống cho gia chủ

Hơi thở nhiệt đới độc đáo được duy trì xuyên suốt mọi chi tiết trang trí nhỏ nhất trong thiết kế cảnh quan dự án và không gian căn hộ. Từ lối đi cho đến những chi tiết trang trí của dự án đề sẽ đưa cư dân đến với một miền xanh sinh thái nhiệt đới độc đáo.

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐƯA HƠI THỞ XANH VÀO KHÔNG GIAN SỐNG

Từ cảm hứng resort xanh nhiệt đới với thông điệp dẫn truyền những nguồn năng lượng tự nhiên vào từng không gian sống, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã quyết định phủ xanh dự án bằng những mảng xanh đa lớp ấn tượng. Hơn 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại dự án đều được bao bọc trong một không gian nhiệt đới độc đáo, mang tới choc ho cư dân những trải nghiệm sống ấn tượng. 

Tổng thể dự án Feliz Homes đều được đặt trong một thảm thực vật hoàn mỹ giữa lòng thành phố tấp nập, mang tới cho khách hàng một trải nghiệm sống tinh tế, nơi mà sự sang trọng và duy mỹ được giao hòa và cân bằng với một không gian xanh thư thái.

Cảm hứng sống xanh được áp dụng tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ dừng lại ở mức độ trang trí mà còn được chuyển thể thành một thiết kế kiến trúc trọn vẹn với màu xanh sinh thái cùng lối sống organic lành mạnh, nơi để cư dân nghỉ ngơi và tận hưởng sự thư thái sau một ngày vội vã.