Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ lãi suất khi vay vốn mua dự án Feliz Homes

Trong năm 2021 này, ngân hàng Vietinbank Tràng An tiếp tục hợp tác với chủ đầu tư KLB để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes. Sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng Vietinbank hứa hẹn sẽ là sự hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được ngôi nhà mơ ước cho bản thân và gia đình.

Mua căn hộ chung cư Feliz Homes vay vốn tại Ngân hàng Vietinbank có những lợi thế gì?

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đang triển khai 2 gói vay mua nhà cho khách hàng cá nhân là khoản vay mua nhà đất nền và khoản vay mua nhà dự án. Tại cả 2 khoản vay này, khách hàng đều sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn của Vietinbank.

Lễ ký kết tài trợ vốn vay cho khách hàng mua dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Cụ thể với dự án căn hộ Feliz Homes, ngân hàng Vietinbank Tràng An sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ. Thời gian vay vốn mua nhà linh hoạt và có thể lên tới 20 năm để giảm áp lực trả nợ hàng tháng cho những khách hàng có điều kiện tài chính chưa vững.

Khi vay vốn mua nhà tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng có thể trực tiếp sử dụng căn hộ của mình làm tài sản thế chấp. Khách hàng sẽ được áp dụng gói vay mua nhà dự án dành cho các dự án chung cư đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, mức lãi suất vay mua nhà dự án của ngân hàng Vietinbank Tràng An giao động trong khoảng 7.7%. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng lãi suất chung hiện nay. Đặc biệt, khi mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ khoản vay tốt nhất có thể. Tùy vào từng đối tượng khách hàng, ngân hàng sẽ tư vấn gói vay phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, khi vay mua trả góp căn hộ dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức thanh toán nợ linh hoạt để phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Ngân hàng Vietinbank hiện đang có rất nhiều chương trình vay vốn hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư Feliz Homes. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ được phía chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ để hoàn thiện được các thủ tục vay vốn một cách kịp thời và nhanh chóng.

Tính lãi vay vốn mua nhà Feliz Homes của Vietinbank như thế nào

Thông thường, mức lãi suất mua nhà trả góp 7.7% / năm của ngân hàng Vietinbank sẽ được cố định trong một thời gian hữu hạn. Hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất vay của khách hàng sẽ được tính theo công thức LSTK 36T + 3,5%. Đặc biệt, khi vay vốn mua căn hộ Feliz Homes, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn lãi hoàn toàn trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất (18 tháng hoặc đến khi nhận nhà, tùy vào thời điểm nào đến trước.

Lãi suất của tất cả các khoản vay trả góp mua nhà tại ngân hàng Vietinbank đều được tính dựa trên mức dư nợ giảm dần, do đó số tiền lãi phải trả mỗi tháng sẽ luôn thấp hơn và số tiền gốc trả mỗi tháng sẽ cao hơn tháng trước. Do vậy, số tiền phải trả của khách hàng sẽ ngày càng ít đi, rút ngắn thời gian thanh toán khoản nợ và giảm thiểu tối đa áp lực tài chính.

Vay vốn mua dự án Feliz Homes tại ngân hàng thủ tục và điều kiện ra sao?

Vay mua nhà trả góp là một khoản vay dài hạn, thông thường có thời gian kéo dài tới hàng chục năm. Do vậy, để đảm bảo an toàn khoản vay cùng những quyền lợi hợp pháp cho khách hàng mua căn hộ Feliz Homes, ngân hàng Vietinbank đã đưa ra những điều kiện và thủ tục vay vốn rất cụ thể.

Điều kiện và thủ tục mua trả góp căn hộ Feliz Homes

Về điều kiện, khách hàng vay mua nhà trả góp phải đảm bảo được một khoản vốn tự có nhất định và phải có định hướng về phương án sử dụng vốn. Cùng với đó, mục đích mua nhà của khách hàng phải đảm bảo sự hợp pháp và phù hợp với sự phát triển của ngân hàng Vietinbank trong từng thời kỳ.

Khi vay vốn mua nhà trả góp tại Vietinbank, khách hàng phải đảm bảo một số hồ sơ, thủ tục sau:

–         Biên bản đề nghị vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng Vietinbank

–         Các giấy tờ tùy thân theo quy định của ngân hàng như: bản sao căn cước công dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy đăng ký kết hôn và các giấy tờ tương đương khác, ….

–         Hợp đồng mua bán các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes.

–         Giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của khách hàng: Sao kê lương hoặc hợp đồng lao động.

–         Các loại giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng Vietinbank.

Cái bắt tay giữa Vietinbank – Feliz Homes – KLB

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục, ngân hàng Vietinbank sẽ tiến hành thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay, cung cấp hạn mức vay phù hợp cho khách hàng và nhanh chóng giải ngân khoản vay.

Với sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng Vietinbank tràng an, cơ hội sở hữu căn hộ Feliz Homes cao cấp đang mở rộng với mọi khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết: Văn phòng bán hàng chung cư Feliz Homes chính thức mở cửa