Dự án Feliz Homes mang thiên nhiên vào từng không gian sống

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi tuyệt tác nghệ thuật. Được lấy cảm hứng thiết kế từ không gian xanh độc đáo của miền resort nhiệt đới, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một công trình kiến trúc ấn tượng. Dự án là nơi để cư dân khơi nguồn cảm xúc và tái tạo lại năng lượng mỗi ngày, khuyến khích một lối sống lành mạnh và thiên thiện với thiên nhiên đến cư dân tương lai.

Dự án Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đắt giá hiếm hoi trong lòng Vành Đai 2.5 của quận Hoàng Mai. Theo chia sẻ của đơn vị thiết kế, vị trí đắc địa này chính là điểm khởi nguồn cho thiết kế xanh nhiệt đới của dự án.

Dự án Feliz Homes lấy cảm hứng từ tinh thần sống xanh

Quận Hoàng Mai là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng mật độ cư dân cao nhất cả nước. Cùng với sự phát triển của hạ tầng và giao thông là những vấn đề nghiêm trọng về ô nhiễm môi trường do thiếu hụt mảng xanh. Chính bởi vậy, chủ đầu tư KLB đã quyết định phát triển một dự án xanh sinh thái giữa lòng Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân tại đây.

Là tâm điểm giao thương sầm uất của thành phố, quận Hoàng Mai từ lâu đã được định hình bởi những chuẩn sống cao cấp. Đây cũng chính là khu vực thu hút được sự quan tâm của các tầng cư dân hiện đại cùng các chuyên gia nước ngoài tới Hà Nội làm việc bởi vị trí trung tâm thuận lợi với nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng phục vụ nhu cầu sống của người dân một cách toàn diện.

Lối sống sinh thái và organic đang là xu hướng sống rất được ưa chuộng trên thế giới. Đây là xu hướng sống được nhiều tầng lớp cư dân hiện đại xem trọng bởi những lợi ích về môi trường sống và sức khỏe mà lối sống này mang lại. Không nằm ngoài xu hướng đó, sống xanh sinh tháo cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận cho thiết kế của dự án Feliz Homes – resort xanh giữa lòng đô thị, tạo nên mộ kiến trúc độc đáo lấy thiên nhiên làm khởi nguồn.

Thấu hiểu được sự lan tỏa mạnh mẽ của lối sống sinh thái, các kiến trúc sự của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã lựa chọn đây làm nguồn cảm hứng sáng tạo cho thiết kế của dự án. Với sự tinh tế trong thiết kế, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng và giàu trải nghiệm.

Tham khảo dự án tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-chung-cu-feliz-homes-hoang-mai/

Có thể bạn quan tâm