Đơn vị xây dựng tòa Zen Tower dự án Feliz Homes – Công ty TSQ

Đơn vị xây dựng tòa Zen Tower dự án Feliz Homes – Công ty TSQ

Dự án chung cư cao cấp Feliz Homes Hoàng Mai bao gồm 3 tòa tháp cao 25-27 tầng: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower. Trong đó 2 tòa Tropical và Fantasy có chung 1 khối đế và do Công ty Cổ phần Licogi13 – FC xây dựng, còn tòa Zen Tower do Công ty TSQ phụ trách.

Công ty TSQ Việt Nam chính thức thành lập vào tháng 11/2006, trực thuộc Tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan) – là công ty hoạt động đa lĩnh vực, từ bất động sản, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng dệt may, thực phẩm đến các lĩnh vực như giáo dục, tài chính… Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, TSQ Việt Nam hiện có 200 cán bộ nhân viên, hoạt động hiệu quả nhất trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án nổi tiếng như: Làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư cao cấp Euroland, và tới đây là Tòa tháp Thiên niên kỷ Hatay Millennium…
Cùng nhìn lại hành trình hình thành và phát triển, năm 2007, Công ty TSQ Việt Nam khởi đầu với dự án Làng Việt Kiều Châu Âu tại Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Sở hữu vị trí đẹp, không gian xanh thoáng đãng, đầy đủ tiện ích, vui chơi giải trí, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Làng Việt Kiều Châu Âu là dự án tiêu biểu được bình chọn của Thủ đô. Toàn bộ dự án trải rộng trên mảnh đất 7,8ha, gồm 257 biệt thự, 262 nhà liên kế. Các căn hộ có phong cách kiến trúc mặt ngoài đồng nhất, sang trọng và quý phái như một ngôi làng Châu Âu giữa lòng Hà Nội.
Tiếp bước thành công, năm 2008, Công ty TSQ Việt Nam khởi công xây dựng Chung cư cao cấp EuroLand. Công trình sau khi hoàn thành xuất hiện như một cao ốc với màu sắc và đường nét độc đáo, cao 29 tầng, gồm 664 căn hộ tiện nghi hiện đại bậc nhất lúc bấy giờ. EuroLand được trang bị hệ thống gas trung tâm, kính hộp cách âm, cách nhiệt, hệ thống cấp gió tươi, sàn bê tông dự ứng lực… Tại thời điểm đó, một tòa nhà chung cư có những vách kính lớn rộng hết căn phòng cũng như toàn bộ lan can làm bằng kính trong suốt là sự đầu tư rất đáng nể phục.
Không đầu tư nhiều, nhưng mỗi dự án lại là một sự trăn trở để mang tới những sản phẩm tốt nhất cùng với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ khởi công năm 2017 là sự kết tinh của ý tưởng, kinh nghiệm, đầu tư và cả những tâm huyết. Công trình cao 44 tầng nổi – nằm trong top 10 công trình cao nhất Việt Nam cho tới thời điểm này, gồm 699 căn hộ, hội tụ những công nghệ khoa học ưu việt trong khoảng giá trung cao cấp. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ những tiện ích cơ bản như bể bơi, phòng gym, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thoát hiểm, sân vườn trên cao, tòa nhà đầu tư tới 8 tầng để xe – một kỷ lục hiện nay. Kế thừa sự thành công từ Chung cư EuroLand, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ cũng được trang bị kính hộp, lan can kính, hệ thống cấp gió tươi, sàn bê tông dự ứng lực, và tất nhiên được bổ sung thêm những tiện ích thời thượng như hệ thống kiểm soát an ninh thông minh, quản lý đỗ xe thông minh, cửa chống cháy, chuông hình, khóa từ cho từng căn hộ…
Với mong muốn trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản, TSQ Việt Nam sẽ tiếp tục kiên định với con đường đã chọn và thực hiện đầy đủ những cam kết với quý khách hàng.

Sứ mệnh
TSQ: Trust (Trung thực) – Solid (Bền vững) – Quality (Chất lượng)

Tầm nhìn

TSQ sẽ tiếp tục đẩy mạnh tiến độ, nâng cao chất lượng các công trình liên tục sử dụng công nghệ và vật liệu mới, cung cấp ngày càng nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích cho khách hàng và cũng là một cách thể hiện đẳng cấp, chất lượng của thương hiệu TSQ trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới…

Giá trị cốt lõi
Mang đến các sản phẩm với giá cả phù hợp và chất lượng tương xứng như câu ngạn ngữ Ba Lan: Jaka cena, Taki towary (Tiền nào – Của đó).

Các dự án đã và đang triển khai:

  • Tòa tháp thiên niên kỷ (Hatay Millennium)
  • Tháp đôi Kepler Land
  • Trường học liên cấp TSQ
  • Chung cư cao cấp Euroland
  • Làng Việt kiều Châu Âu TSQ
  • Trung tâm Triển lãm (TM-03)
  • Trung tâm thế giới trẻ thơ (NT-03)
  • Zen Tower dự án Feliz Homes

Có thể bạn quan tâm