Chính thức ra mắt Lotus Tower – Hoang Huy Commerce – Căn hộ giới hạn được săn đón nhất trong làng bất động sản Hải Phòng 2022

36 tiện ích 5 sao tại chung cư hoang huy commerce
🎫 Chỉ với 1 tòa tháp cuối cùng trong dự án Hoang Huy Commerce, Lotus Tower giống như xa xỉ phẩm “Limited edition” phải săn lùng mới có được. Chưa dừng ở đó, căn hộ Sen vàng Lotus còn là tòa duy nhất được trang bị hệ thống Smart Home tại dự án. Tính quý hiếm, hữu hạn khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư và khách hàng có “gu” săn đón.
🔰 Nội tại trong Lotus Tower là hàng loạt yếu tố đáng khao khát của một dấu ấn độc tôn. Không gian sống hưởng thụ tạo nên bởi lối kiến trúc vốn sinh ra dành cho giới thượng lưu, gián tiếp khẳng định chất tinh hoa của mỗi chủ nhân sở hữu. Những thiết bị nội thất từ thương hiệu danh tiếng thế giới cũng được đưa vào, làm thành một tiêu chuẩn bàn giao cao cấp.
🌊 Tiện ích phân khu được đầu tư ở quy mô tương đương một hệ sinh thái thu nhỏ, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu. Nổi bật trong đó, ốc đảo nhiệt đới trên không – bể bơi vô cực đầu tiền tại Hải Phòng tạo thành một resort 5 sao với chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.
HOANG HUY COMMERCE – TRỌN VẸN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC THĂNG HOA
▪️ Address: Giao lộ Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
▪️ Văn phòng bán hàng: Nhà mẫu Hoàng Huy Commerce, 726 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
▪️Hotline: 0936-609-396

Có thể bạn quan tâm