Các ngân hàng cho vay mua căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

Các ngân hàng giải ngân cho vay mua căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

Feliz Homes là dự án chung cư cao cấp vừa được mở bán vào cuối năm 2020, đã có rất nhiều khách hàng chọn mua được căn hộ ưng với giá cực phải chăng. Bên cạnh đó, dự án còn được 4 ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Vì vậy, khách hàng vẫn có thể đặt mua căn hộ ngay khi chưa có đủ 100% tài chính. Sau đây là chi tiết về 4 ngân hàng hỗ trợ giải ngân cho dự án.

  1. ViettinBank

VietinBank là 1 trong 4 ông lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt, VietinBank cũng là ngân hàng bảo lãnh cho dự án.

Ra đời từ năm 1988, VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ lực của một ngân hàng đứng hàng đầu trong nền kinh tế.

VietinBank có hệ thống mạng lưới phát triển vô cùng mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 07 Công ty thành viên, 03 Đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên khắp 63 tỉnh/thành phố trên cả nước. VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại châu Âu với 02 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức. Đồng thời, VietinBank đã có mặt tại Vientiane – Lào và tiếp tục tích cực xúc tiến mở các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều quốc gia khác như Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

Với quy mô vốn lớn lớn, chất lượng tài sản tốt nhất và giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam, liên tiếp trong hai năm 2012 và 2013, VietinBank được Tạp chí Forbes bình chọn lọt top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới và tạp chí The Banker đưa vào Bảng xếp hạng top 500 thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất trên thế giới. Đặc biệt, ngày 07/01/2013, VietinBank vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.

VietinBank tự hào khi có hai cổ đông chiến lược nước ngoài là Tổ chức Tài chính Quốc tế uy tín IFC và Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản, tầm cỡ hàng đầu thế giới Bank of Tokyo – Mitsubishi UFJ. Tính đến thời điểm hiện tại, VietinBank là ngân hàng có cơ cấu cổ đông nước ngoài mạnh nhất Việt Nam.

  1. Vietcombank

Lại là một ông lớn nữa nằm trong Big 4 ngân hàng nhà nước Việt Nam cũng giải ngân cho dự án Feliz Homes.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Sau đó, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.
Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của nền kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho sự phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo ra những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và cả toàn cầu.
Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án… cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…
Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Vietcombank hiện có gần  600 chi nhánh/phòng giao dịch/văn phòng đại diện/đơn vị thành viên trong và ngoài nước cùng hơn 18000 cán bộ nhân viên.
Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhanh nhạy với môi trường kinh doanh hiện đại, Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của phần lớn khách hàng cá nhân.
Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố. Năm 2019, trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (do Công ty Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc tại Việt Nam và Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản công bố), Vietcombank được bình chọn xếp thứ nhất toàn ngành ngân hàng, xếp thứ 2 toàn thị trường Việt Nam và nằm trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

  1. MBBank

MBBank cũng là một ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay cho người mua dự án Feliz Homes.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), thường gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là ngân hàng MB, đây là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam và trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MB được thành lập vào ngày 04/11/1994. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, MBBank đã là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện sứ mệnh của mình. Là một tổ chức, một đối tác vững vàng, tin cậy cho tất cả các khách hàng.

Với xuất phát điểm là doanh nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam, MBBank hoạt động với sứ mệnh vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng. Ngày nay, MB ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam và cả nước ngoài (Lào, Campuchia), cùng với các công ty thành viên trong lĩnh vực nhiều lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm (MB Ageas, MIC), tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản,…

Hệ thống  Ngân hàng Quân đội hiện có trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành trên cả dải đất hình chữ S.

  1. VPBank

Ngân hàng cuối cùng giải ngân cho dự án Feliz Homes là VPBank, hiện là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam.

Ngân hàng Vpbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng được thành lập vào ngày 12/08/1993. Trải qua hơn 27 năm thành lập và phát triển, Vpbank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, mạng lưới của ngân hàng này đã phủ sóng trên khắp cả nước với hơn 227 điểm giao dịch và 27.000 cán bộ nhân viên. Với năng lực tài chính vượt trội, VPBank đang không ngừng khẳng định được uy tín của mình trong lòng khách hàng và trên thị trường tài chính. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Vpbank không ngừng thay đổi từ thiết kế nội thất các điểm giao dịch đến các sản phẩm dịch vụ phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng còn liên kết với rất nhiều đối tác lớn trên các lĩnh vực như Vinmec, Be Group, Bestlife, FTU, Flywire, Opes…

VPBank luôn mong muốn đảm bảo khách hàng bắt kịp xu thế, được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng tệp khách hàng của VPBank cả về độ lớn và thời gian gắn bó với tốc độ nhanh chóng. Vpbank luôn hướng đến phương châm phát triển là “Hành động vì những ước mơ” dựa trên các yếu tố như Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản để không ngừng đổi mới bắt kịp xu hướng hiện đại hóa.

Cả 4 ngân hàng đều cực kì danh tiếng trên thị trường tài chính Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt mua sớm để tận dụng gói ưu đãi hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.