Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô – Xu hướng thời đại

NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ – XU HƯỚNG THỜI ĐẠI

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NGÀY CUỐI TUẦN THƯ GIÃN
 Do tính chất công việc bận rộn, thời gian nghỉ hạn chế nên những chuyến du lịch lâu ngày đòi hỏi mọi người phải lên kế hoạch sắp xếp chi tiết trong khi nhu cầu thư giãn hàng tuần lại rất cần thiết.
Qua một khảo sát ý kiến của 4000 người dân ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những chuyến du lịch ngắn khoảng 1-2 ngày chiếm gần 85% trên tổng số.
Bởi vậy, những chuyến du lịch ngắn đang ngày càng trở nên thịnh hành, các khu nghỉ dưỡng ven đô đang dần nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô.
 Nhận thấy nhu cầu thị trường tiềm năng ngày tăng cao, tập đoàn APEC đã đưa ra mô hình du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng, tắm khoáng Onsen Nhật Bản tại Hòa Bình với mong muốn khách hàng được tận hưởng thêm một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trong quá trình du lịch nghỉ dưỡng hòa mình cùng với thiên nhiên tại Hòa Bình.
⇒⇒“CHỈ 300 TRIỆU/NĂM, TRONG VÒNG 3 NĂM SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG 5* – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO 3 THẾ HỆ
?“”Chạy”” đi đâu để trốn các loại dịch bệnh hay chỉ có cách làm mình khỏe hơn để chống dịch…
? Bỏ tiền mua một nơi ở, một phong cách sống khỏe, sống sạch, sống thọ hay là bỏ tiền để chữa bệnh…
? Khi tiền nhiều nhưng lại không đảm bảo được gia đình,người thân, bố mẹ được sống khỏe mạnh, an toàn thì giữ tiền nhiều để làm gì…
Nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng bởi còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi cuối tuần bạn và những thành viên trong gia đình có thể xa rời sự xô bồ, ồn ào, bon chen của thành phố, về vùng ven đô yên tĩnh nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp trị liệu tự nhiên như tắm suối khoáng nóng, massage tinh dầu, tập yoga và thiền tại không gian thoáng đãng có thể cảm nhận được khí trời, nghe được tiếng gió thổi, tiếng lá rơi…
♥♥♥ Thấu hiểu được nhu cầu đó, APEC GROUP xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm nghỉ dưỡng chỉ với 800.000Đ mỗi ngày để ĐẦU TƯ, TRI ÂN, QUAN TÂM đến chính SỨC KHOẺ của bản thân và gia đình.
ĐẶC BIỆT, trong thành phần nước có chứa một yếu tố đặc biệt hiệu silic nên có tác dụng dược lý giúp điều trị một số bệnh như viêm khớp, đường ruột, dạ dày, huyết áp,viêm đường tiết niệu, viêm thận, sỏi thận… Đây chính là điều mà du khách luôn ưu tiên lựa chọn Kim Bôi là nơi HÀNG ĐẦU để nghỉ dưỡng khoáng nóng chứ không phải bất kỳ đâu khác.
“”MANDALA SKY VILLAS KIM BÔI”” – Căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên có suối khoáng nóng Onsen dẫn tới tận từng phòng.
»»» Nằm tại Kim Bôi – Hoà Bình nơi có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên tốt nhất Việt Nam.
»»» Mô hình “” Second Home”” đẳng cấp sang trọng – kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe lại chỉ cách HN 2h di chuyển nên lượng khách về đây trong tương lai là vô cùng khủng khiếp.
MANDALA SKY VILLAS KIM BÔI
 Địa điểm: Thôn Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
 Đơn vị phát triển: Tập đoàn APEC GROUP
 Loại hình sản phẩm: Nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe (khoáng nóng)
————————————————-
Liên hệ : 0974.696.767

Có thể bạn quan tâm