7 tuyến đường quy hoạch bao quanh dự án Feliz Homes

Các tuyến đường quy hoạch bao quanh dự án Feliz Homes

Với mong muốn làm giảm lưu lượng giao thông khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, nơi có lượng dân cư đông đúc nhất thủ đô. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có hàng loạt phương án quy hoạch các tuyến đường trọng điểm ngay trung tâm quận Hoàng Mai. Đặc biệt, các tuyến này đều chạy bao quanh dự án chung cư Feliz Homes – hiện dự án đang được mở bán và phân phối bởi haiphathome.vn, hứu hẹn nâng tầm giá trị bất động sản cho khu vực này.

  1. Con đường 21,5m chạy thẳng qua dự án, đến hồ Yên Sở

Con đường 21,5m hiện đã được chủ đầu tư KLB hoàn thành bên trong dự án, sau khi dự án xây dựng xong, con đường này sẽ được thông ra bên ngoài, bàn giao cho quận quản lý và mọi người dân đều có thể sử dụng. Chắc chắn con đường này sẽ khiến giao thông khu vực được lưu thông dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Tuyến đường Hoàng Mai – Trương Định – Vĩnh Tuy (rộng 30m)

Con đường mới nối 3 tuyến phố có lưu lượng giao thông luôn ở mức đông đúc Hoàng Mai, Trương Định và Vĩnh Tuy nối liền Dự án Feliz Homes với đường vành đai 2.5 trên cao sẽ là tuyến đường quan trọng, làm thuận tiện cho di chuyển của cư dân khu vực.

  1. Tân Mai – Pháp Vân Cầu Giẽ (rộng 30m) kết nối các khu vực phía Nam

Đây sẽ là tuyến đường chính, giúp cư dân Feliz Homes dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận phía Nam thành phố như Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng,… Giảm tải áp lực lên tuyến Pháp Vân Cầu Giẽ các thời gian cao điểm ngày lễ tết, khi những người dân đổ dồn từ thủ đô di chuyển về quê hương và ngược lại.

  1. Tuyến đường Yên Duyên Yên Sở (40m) kết nối ra cầu Vĩnh Tuy hoặc hướng ra đường Vành đai 3

Sự quá tải hạ tầng đã khiến thành phố Hà nội triển khai hàng loạt dự án quy hoạch đô thị. Tuyến đường Yên Duyên Yên Sở  rộng 40m sẽ là 1 trong số những dự án trọng điểm của thành phố để giảm tải áp lực giao thông khu vực phía Nam thành phố.

  1. Tam Trinh mở rộng

Trong quy hoạch của Thành phố Hà Nội, đường Tam Trinh mở rộng sẽ là bộ mặt mới của quận Hoàng Mai. Nằm ngay bên cạnh hàng loạt các dự án khu đô thị, cao ốc mới, đường Tam Trinh mở rộng sẽ giúp giảm tải áp lực cho đường Giải Phóng, kết nối vào trung tâm thành phố. Giá trị bất động sản khu vực Hoàng Mai nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung chắc chắn sẽ đi lên, các nhà đầu tư thông minh nên cân nhắc kĩ để đầu tư ngay từ thời điểm này.

  1. Vành đai 2 trên cao

Tuyến đường kết nối từ cầu Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – đường Láng. Đây là những con đường có mật độ giao thông lớn nhất của thành phố Hà Nội. Khi đường vành đai 2 được đưa vào sử dụng, việc di chuyển từ ven đô vào nội đô sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

  1. Vành đai 2.5 kết nối Trung Kính – Định Công – Kim Đồng – Tân Mai – Lĩnh Nam

Tính đến năm 2020, đoạn đường vành đai 2 đi qua địa bàn các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm (đoạn qua khu đô thị Tây Hồ Tây), Cầu Giấy, Thanh Xuân (đoạn Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy, đoạn Công viên Cầu Giấy – Trung Kính và đoạn qua khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính) và Hoàng Mai (đoạn Giáp Bát – Đền Lừ và đoạn qua khu đô thị Vĩnh Hoàng) đã được hoàn thành.

Vành đai 2.5 hoàn thành sẽ là cú hích lên bất động sản khu vực Hoàng Mai nói riêng và các quận lân cận nói chung.

Không còn thời điểm nào thích hợp hơn để đầu tư vào bất động sản Hoàng Mai ngay lúc này khi mà giá trị bất động sản khu vực vẫn còn ở mức thấp so với cả các quận xa trung tâm hơn như Hà Đông.