KĐT DMC Thuận Thành – 1 trong những dự án tiêu điểm tại Bắc Ninh 2017

Thuận Thành DMC, dự án sắp được triển khai và mở bán trong tháng 07, 2017 đang là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng, giới kinh doanh, đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh. Chúng tôi, sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh – Bắc Ninh Land sẽ là 1 trong 3 đơn vị phân phối chính thức dự án Thuận Thành DMC. Chúng tôi sẽ đăng tải thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án.

Sự cần thiết phải xây dựng dự án Thuận Thành DMC

Trong mối quan hệ vùng tỉnh, huyện Thuận Thành nằm ở phía nam sông Đuống, xa trung tâm tỉnh Bắc Ninh, tuy nhiên lại tiếp cận trực tiếp với thủ đô Hà Nội và tỉnh Hưng Yên. Sự tác động và ảnh hưởng từ Thủ đô tới khu vực giáp ranh là hết sức mạnh mẽ; những khu vực công nghiệp, khu chức năng cấp vùng dần được hình thành và phát triển. Thị trấn Hồ đang dần trở thành một trung tâm văn hóa, kinh tế mũi nhọn của huyện Thuận Thành. Trong bối cảnh đó những yêu cầu từ thực tiễn về các khu ở, khu công cộng ngày càng cấp thiết.

Từ những yêu cầu thực tế trong khu vực và chủ trương phát triển các khu ở, khu công cộng chức năng đồng bộ, hiện đại của tỉnh và huyện Thuận Thành. Việc hình thành Khu nhà ở và dịch vụ lô số 5, 6, 7 thị trấn Hồ (tên chính thức dự án là DMC Thuận Thành), huyện Thuận Thành là bước cụ thể hóa những yêu cầu thực tế trên đồng thời tạo nguồn vốn để xây dựng các công trình công cộng phục vụ nhu cầu bức thiết của người dân trong huyện. Thêm vào đó việc hình thành dự án sẽ tạo được một không gian đô thị mới kết nối với khu đô thị cũ, đặc biệt là khu trung tâm cũ của thị trấn Hồ, vừa xây dựng mới vừa có điều kiện chỉnh trang khu đô thị cũ.

MỤC TIÊU ĐẦU TƯ DỰ ÁN THUẬN THÀNH DMC (THỊ TRẤN HỒ)

Quy hoạch xây dựng Khu nhà ở và dịch vụ lô số 5, 6, 7 thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành một cách hoàn chỉnh, đồng bộ hoạt động có hiệu quả cao và bền vững góp phần hiện thực hóa quy hoạch chung thị trấn Hồ.

  • Thu hút và giải quyết nhu cầu ở của các hộ gia đình có điều kiện phù hợp.
  • Làm cơ sở tiền đề thuận lợi, hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư.
  • Làm cơ sở pháp lý để lập dự án đầu tư và quản lý xây dựng theo quy hoạch.
  • Cụ thể hóa văn bản số 178/CN.XDCB-CT ngày 22 tháng 02 năm 2006 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc cho phép khảo sát địa điểm lập quy hoạch chi tiết dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu nhà ở và dịch vụ lô số 5, 6, 7 thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh;
  • Cụ thể hóa quyết định số 431/QĐ-SXD ngày 25 tháng 10 năm 2016 của sở xây dựng Bắc Ninh về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu nhà ở và dịch vụ lô số 5, 6, 7 thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành;

Có thể bạn quan tâm