Dự án căn hộ Sài Gòn Sports City Quận 2 – Keppel Land

Sau chuổi thành công như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land đang bắt đầu triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City. Dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, khu thể thao công cộng. Được hai nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác triển khai.

Tổng quan dự án Căn hộ Sài Gòn Sports City

Saigon Sports City là khu đô thị rộng 64 hecta do Keppel Land và Keppel Urban Solutions, công ty chuyên về các giải pháp phát triển đô thị của Keppel, hợp tác triển khai tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được định hướng phát triển thành một khu đô thị phức hợp sôi động, mang đến sự hòa quyện giữa cuộc sống đô thị hiện đại, bền vững và phong cách sống lành mạnh, năng động, một hình mẫu đô thị hoàn hảo tại Châu Á.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.

Diện tích; tổng diện tích 64ha.

Phân khu 1: diện tích 26ha.

Phân khu 2; diện tích 38ha.

Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

 

Vị trí dự án Căn hộ Sài Gòn Sports City

Dự án tọa lạc tại Phú An quận 2 đây được coi là một trong những khu vực đông dân sầm uất nhất của thành phố. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút để có thể đến trung tâm Quận 1.
Căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự kiến, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

  • Phía Đông giáp với khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137 ha).
  • Phía Tây giáp với khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.
  • Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc.
  • Phía Nam giáp với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

 

Tiện ích dự án Căn hộ Sài Gòn Sports City

Dự án Saigon Sports City được đầu tư và thiết kế vô cùng tinh tế, chú trọng bởi các chủ đầu tư. Căn hộ được mệnh danh là dự án khu nhà ở cao cấp, khu thương mại đặc biệt với cái tên của nó là khu thể thao cao cấp có thể kể đến các tiện ích hiện đại như:

  • Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic đưa bạn những phút giây thư giãn tốt nhất.
  • Trung tâm đào tạo tennis giúp cư dân có được môn thể thao bổ ích mà còn giúp bạn tăng cường sức khỏe.
  • Sân vận động cho bạn thỏa sức vui chơi.
  • Hội trường chứa được lượng người rất lớn đẻ tổ chức các câu lạc bộ thể dục thể thao hoặc sự kiện như bạn mong muốn.
  • Trung tâm huấn luyện thể thao nơi bạn có thể cùng gia đình chơi những môn thể thao yêu thích và đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại tốt nhất tại khu vực. Căn hộ bao gồm nhiều tiện ích có thể kể đến như: trung tâm thương mại với các khu mua sắm hiện đại, Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng, bệnh viện, khu vực y tế, công viên cây xanh đưa bạn những phút giây giải trí bất tận. Với sự tiện nghi đến từ tiện ích hiện đại đến từ vị trí cũng như thiết kế, căn hộ Saigon Sports City xứng đáng là một trong những nơi an sinh hiện đại tốt nhất tại khu vực.

 

 

Mặt bằng tổng thể Căn hộ Sài Gòn Sports City

Dự án Saigon Sports City có quy hoạch rộng 64,047 ha gồm các căn hộ cao tầng, nhà phố, khu thương mại, các công trình giải trí và trung tâm thể dục thể thao với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.

Dự án với hệ số sử dụng đất 1,29 lần, trong đó khu thể thao 0,5 lần và khu trung tâm kết hợp ở cao tầng 2 lần có mật độ xây dựng trung bình 30%.

Khu 1 nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh nơi đây là khu luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ thể thao: sân tập thể dục, sân bóng, sân tennis, hồ bơi… và trường học , khu thương mại và công viên.

Khu 2 nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh là khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp khu chung cư cao tầng( khoảng 12.000 dân): khách sạn và căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị triển lãm, cao ốc văn phòng, trung tâm y tế.

 

Thiết kế căn hộ Căn hộ Sài Gòn Sports City

coming soon…

 

Thanh toán theo tiến độ Căn hộ Sài Gòn Sports City

coming soon…

 

Chính sách bán hàng Căn hộ Sài Gòn Sports City

coming soon…