Độc đáo mô hình ApartHotel đầu tiên ở Phan Rang Ninh Thuận

Lần đầu tiên tại Ninh Thuận, một tổ hợp ApartHotel quy mô lớn cùng chuỗi tiện ích nội và ngoại khu đi kèm được kiến tạo mở ra một xu hướng nghỉ dưỡng, đầu tư hoàn toàn mới.

Mô hình khách sạn độc đáo trên thế giới 

Tại Theatre Boutique ApartHotel (Kiev), từ căn hộ luxury studio suite, luxury suite… đến các căn deluxe studio, loft… đều thu hút được lượng khách hàng lớn tới nghỉ dưỡng. Kết quả này một phần lớn xuất phát từ tiêu chí của khách sạn: “Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thoải mái thực sự của một khách sạn 5 sao với sự ấm cúng tại nhà, thì Theatre Boutique ApartHotel là dịch vụ của bạn”.

Hay khi đến Mendoza (Argentina), cảm giác “thoải mái thực sự” tương tự cũng được tái hiện tại ApartHotel Maue. Hay khi bước chân vào khách sạnAgape-Hot Springs ApartHotel (Brazil), du khách lại hài lòng bởi chủ đầu tư đã hình thành nên những không gian sinh hoạt đầm ấm, rất thích hợp cho những gia đình đa thế hệ…

Trên thế giới, mô hình ApartHotel đã không còn xa lạ, ở đó du khách được tận hưởng các tiện ích vượt trội so với các dịch vụ một căn phòng khách sạn thông thường. Các khách sạn đặc biệt này có nhiều phong cách thiết kế nhưng đều có mục đích mang đến cho khách lưu trú và chủ sở hữu một trải nghiệm chung, đó là các tiện ích sang trọng, hiện đại của những khách sạn đẳng cấp 5 sao; vừa được sống trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà.

SunBay Park Phan Rang – tổ hợp dự án ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, với những tiện ích nội và ngoại khu vượt trội.

Có thể nhận thấy, cùng một mô hình ApartHotel nhưng các nhà đầu tư lại có nhiều phương thức để tạo dựng nên không gian nghỉ dưỡng đa tiện ích, mang đến trải nghiệm đa dạng, thú vị cho người sử dụng. Tại Việt Nam, khi đánh giá về mô hình khách sạn đặc biệt này, các chuyên gia cho rằng ApartHotel là sản phẩm thể hiện rõ nét cho xu hướng chia sẻ tiện ích nổi bật hiện nay khi kết hợp tiện ích 5 sao vào trong một sản phẩm nghỉ dưỡng.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam không chỉ thể hiện trong 2 năm gần đây mà trong suốt một thập kỷ qua. Đánh giá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2019, ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương đã nhấn mạnh đến sự xuất hiện của các loại hình sản phẩm mới. Apart Hotel chính là một trong số đó.

Các chuyên gia dự báo trong thời gian tới mô hình ApartHotel sẽ nhanh chóng phát triển và thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp địa ốc và các nhà đầu tư cá nhân.

Có gì đặc biệt ở ApartHotel đầu tiên ở Ninh Thuận?

Với mô hình hiệu quả, các tiện ích và dịch vụ nổi trội, đáp ứng được nhu cầu của bất cứ khách du lịch nào, Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đã ấp ủ xây dựng dự án ApartHotel. Thông tin từ Crystal Bay cho biết, dự án SunBay Park Bình Sơn sẽ được khởi tạo trên bờ biển đẹp như mơ của thành phố Phan Rang- Tháp Chàm (Ninh Thuận) vào đầu tháng 4 tới.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, SunBay Park Bình Sơn sẽ có các ưu điểm vượt trội, đó là hệ thống hơn 101 các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế mà bất cứ khách nghỉ dưỡng nào tại đây cũng có quyền được sử dụng. “Điều này làm nên sự khác biệt của ApartHotel so với các condotel hiện thời trên thị trường, khi khách nghỉ hầu như chỉ có thể sử dụng các tiện ích bên trong căn hộ khách sạn của mình”, ông Trường nhấn mạnh.

Theo tiết lộ của Crystal Bay, một khu phức hợp công viên ven biển Phan Rang sẽ được xây dựng, bao gồm công viên nước, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống 5 tầng cung cấp các dịch vụ, mua sắm…sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách nghỉ dưỡng. Chú trọng vào đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ được xem là bí quyết thành công của Crystal Bay, nhà phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm 2018, Crystal Bay đứng đầu trong việc đưa 60% lượng khách Nga tới Việt Nam, tăng hơn 20% so với năm 2017 và tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm nay.

ApartHotel- sản phẩm thể hiện rõ xu hướng chia sẻ tiện ích nổi bật hiện nay

Theo đuổi xu hướng chia sẻ tiện ích, khách nghỉ tại ApartHotel SunBay Park Bình Sơn đều được tận hưởng trọn vẹn tiện nghi chung trong ngoại và nội khu, không giới hạn về không gian.

Nhấn mạnh vào trải nghiệm của du khách, ApartHotel SunBay Park Bình Sơn cho thấy sức sáng tạo vô tận trong các mẫu thiết kế. Nhiều phong cách đã được chọn: phong cách Địa Trung Hải, châu Âu, Scandinavia… khi hoàn thiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho du khách lưu trú dù trở đi trở lại nhiều lần.

Sự đa dạng này cũng cho thấy với chiến lược đa dạng dòng khách, Crystal Bay sẽ không gói gọn trong một phạm vi đối tượng khách lưu trú nhất định. Từ một nhóm bạn bè, nhóm gia đình, nhóm kinh doanh… đến các cặp đôi, du khách cá nhân, nhà đầu tư – dù ưa thích phong cách nào đều có sự lựa chọn phù hợp.

Trong bối cảnh nhiều dự án nghỉ dưỡng chỉ chú trọng đến không gian lưu trú mà ít có tiện ích đi kèm, sự xuất hiện của mô hình ApartHotel đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới bắt nhịp với xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới. Điều này cũng chứng minh cho quá trình nỗ lực không ngừng nhằm làm mới thị trường nghỉ dưỡng biển Việt Nam của chủ đầu tư này.

Theo báo vietnamnet

 

Có thể bạn quan tâm